Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Micro Smash – game nhập vai gọn nhẹ dễ thương rất đáng để thử qua

Micro Smash – game nhập vai gọn nhẹ dễ thương rất đáng để thử qua

Team XemGame | 31/03/2021 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Micro Smash khá giống Archero hay các tựa game tương tự, khi mang đến lối chơi nhập vai đi cảnh vượt qua từng phụ bản khác nhau.

Theo đó trong Micro Smash bạn sẽ đóng vai một người anh hùng trong lúc sẽ chu du qua nhiều thế giới khác nhau, tiêu diệt kẻ thù để có thể tiếp tục bước sang màn chơi khác. Mỗi màn chơi sẽ có từng kiểu bố trí khác nhau bao gồm chướng ngại vật, quái thú…. để đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy chán.

Cơ chế di chuyển trong Micro Smash có thể khiến nhiều người cảm thấy không quen nhưng thật ra đây là điểm tạo nên sự nổi bật của game. Khi bạn sẽ cảm thấy phong cách điều khiển hết sức trơn tru, đẹp mắt,…

Có thể bạn muốn xem thêm : Epic War: Thrones – game chiến thuật 3Q siêu đẹp rục rịch ra mắt khu vực Đông Nam Á

Nhân vật của bạn cũng có cơ chế đặc biệt khi có thể thu nhặt rất nhiều kỹ năng để tạo nên combo của riêng mình, tuy vậy người chơi sẽ không thể tự tiện vứt cả não của mình mà chặt chém cho đã. Thay vào đó là tính toán thật kỹ vì thanh thể lực có hạn, và chúng chỉ hồi lại sau một khoảng thời gian nhất đinh.

Micro Smash sở hữu nét đồ họa 3D đẹp long lanh và mượt mà. Kèm theo đó là nhạc nền khá vui nhộn, giúp người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày