Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MiniLife: Tournament – game MOBA cực kỳ đẹp, tươi sáng đang thử nghiệm

MiniLife: Tournament – game MOBA cực kỳ đẹp, tươi sáng đang thử nghiệm

Team XemGame | 26/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MiniLife: Tournament là một game hành động chiến đấu chiến lược hợp tác, nơi chỉ có tinh thần đồng đội mới có thể giành chiến thắng.

Trong MiniLife, bạn sẽ đóng vai một vị chỉ huy đội quân của mình chống lại vô vàn đối thủ khó nhằn khác nhau. Với bối cảnh là trung cổ nên các loại vũ khí bạn có thể sử dụng cũng khá hạn chế từ cung kiếm, đao… nhưng khi càng phát triển thì bạn càng có nhiều loại đồ chơi ảo ma hơn như siêu bom địa ngục hay các loại robot khổng lồ.

Khởi đầu bạn sẽ cần điều phối công nhân đi thu thập nguyên liệu cần thiết và xây dựng những công trình nền để có thể tạo ra những đơn vị quân cấp độ cao hơn. Có rất nhiều loại quân trong MiniLife: Tournament và người chơi có thể sưu tầm được chúng thông qua quá trình chiến đấu.

Các đơn vị được làm ra sẽ được máy điều khiển nhưng lối chơi đậm chất chiến thuật bày binh bố trận để tấn công kẻ địch sẽ khiến bạn không khỏi thích thú.

Tất nhiên, có một nhân tố mà bạn được tự do điều khiển là các anh hùng. 5 người chơi mỗi bên sẽ điều khiển 1 anh hùng để lạnh đạo đội quân của mình chiếm lĩnh đất đai pháo đài của đối phương. Mỗi anh hùng đều có phong cách chiến, hệ thống kỹ năng lẫn chỉ số riêng biệt và bạn phải suy nghĩ thật kỹ để phối hợp họ trong những cuộc tấn công tổng lực vào đối phương.

Mang nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình, trò chơi có cho mình nền màu sắc tươi sáng cùng tạo hình các nhân vật ngộ nghĩnh. MiniLife: Tournament có nhạc nền với tiết tấu nhanh, dồn dập tạo ra cảm giác hào hứng cho người chơi trước khi bước vào những trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt Âm Dương Giới tặng 600 giftcode khủng

Với lối thú vị đầy tính giải trí thì MiniLife: Tournament rất phù hợp để người chơi trải nghiệm cùng bạn bè của mình và có những giây phút vui vẻ nhất.

Tải game : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày