Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Miracle Storm – MOBA kết hợp các yếu tố rogue like để mang đến gameplay mới lạ

Miracle Storm – MOBA kết hợp các yếu tố rogue like để mang đến gameplay mới lạ

Team XemGame | 18/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm mới lạ của Miracle Storm Mobile chính là nằm ở việc game mang đến rất nhiều kỹ năng ngẫu nhiên để tướng tận dụng.

Roguelike (hay Rogue-like) là một nhánh phụ trong thể loại game nhập vai. Với những yếu tố chính như thiết kế bản đồ là một hầm ngục, hệ thống cấp độ, cách chơi theo từng lượt và cơ chế “trừng phạt” người chơi khi chết (mất hết mọi thứ và phải đi lại từ đầu). 

Những tưởng rất khó kết hợp ấy vậy mà Miracle Storm Mobile lại có thể mang yếu tố nhuần nhuyễn đó vào tựa game MOBA của mình.

Theo đó Miracle Storm Mobile khởi đầu sẽ cho người chơi lựa chọn một nhân vật bất kỳ với kỹ năng riêng riêng biệt và tham gia vào những giai đoạn quen thuộc như farm quái, phá nhà, chiếm điểm với lối chơi cực nhanh chỉ tầm 5 phút mỗ itrận.

Tuy vậy trong quá trình chơi thì yếu tố roguelike thể hiện rõ ràng ở việc nhân vật của bạn sẽ phát triển để trở nênn ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ vào những vật phẩm, kỹ năng hỗ trợ rải rác trên chiến trường. Các kỹ năng này cũng hoàn toàn ngẫu nhiên nên sẽ không có ai có lợi thế quá lớn trước đối phương mà cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho các bên.

Yếu tố này tạo ra một mắt xích quan trọng kết nối giữa những người chơi muốn sự nghiêm túc của thể loại MOBA và một thứ gì đó phá cách vui vẻ từ những kỹ năng phụ trợ của thể loại nhập vai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Guns Up sẽ mang đến một chiến trường đầy màu sắc cho bạn trổ tài cầm quân

Nhìn chung,Miracle Storm là một tựa game MOBA tương đối thú vị, với lối chơi có phần khác biệt so với những tựa game MOBA hiện nay. Dẫu vậy, nội dung của Miracle Storm chưa thực sự được đầu tự sâu và có thể khiến cho người chơi nhanh chóng cảm thấy nhàm chán.

Tải game : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày