Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » One Punch Man: World – game mới về người một đấm có đồ họa đẹp vô cùng

One Punch Man: World – game mới về người một đấm có đồ họa đẹp vô cùng

Team XemGame | 26/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

One Punch Man: World là tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, game sẽ được đỡ đầu bởi Perfect World.

Sau khi được hé lộ lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm ngoái, One Punch Man World, tựa game mobile thể loại ARPG mới được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản One Punch Man, đã được lên lịch để bước vào giai đoạn thử nghiệm CBT vào ngày 03/11 tới đây. 

Chỉ vừa được giới thiệu trong sự kiện Perfect World Games, tuy nhiên One Punch Man: World đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bên cạnh hàng loạt tựa game thế giới mở nổi tiếng như Perfect New Word (PC và Mobile), Jade Dynasty 2…

Là dự án được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng One Punch Man của Nhật Bản, One Punch Man Mobile sẽ đem đến nhiều góc nhìn khác nhau khi đưa game thủ trải nghiệm thế giới siêu anh hùng đầy màu sắc. Qua đó One Punch Man Mobile cũng là tựa game hiếm hoi được sự cho phép và cố vấn từ chính tác giả One.

Lối chơi của game mang phong cách nhập vai cổ điển của Perfect World, qua đó game thủ sẽ nhập vai các siêu anh hùng và chọn cho mình một khả năng đặc biệt để chiến đấu với những mối hiểm họa đang đe dọa loài người.

Có thể bạn muốn xem thêm : 7 Billion Zombies – cân 7 tỷ zombie trong tựa game idle mới này

Về lối chơi của One Punch Man World, nhiều thông tin cho thấy tựa game One Punch Man World có vẻ như đang tránh lối chơi RPG thu thập nhân vật và tập trung hơn vào lối chơi hành động làm mục tiêu chính.

Tuy nhiên nhà phát triển vẫn chưa hé lộ liệu game thủ có thể điều khiển Saitama được hay không và liệu sức mạnh bá đạo 1 đấm của anh chàng này sẽ được xây dựng ra sao để không quá mất cân bằng trong One Punch Man: World.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày