Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Otaku’s Adventure: Trò chơi khiến Dũng CT mê đắm chuẩn bị bước chân lên mobile

Otaku’s Adventure: Trò chơi khiến Dũng CT mê đắm chuẩn bị bước chân lên mobile

Team XemGame | 15/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Otaku’s Adventure mobile sẽ đưa bạn vào những xúc cảm của tình yêu nhẹ nhàng, thú vị cùng các nhân vật trong game. 

Otaku’s Adventure đã được Dũng CT livestream và streamer cũng đã tỏ ra vô cùng hứng thú với những trải nghiệm mà tựa game này mang lại. Với cách dẫn chuyện nhẹ nhàng cùng nhiều minigame hấp dẫn trên hành trình phiêu lưu cùng những “pha battle” đa dạng, Otaku’s Adventure mang đến cho người chơi trải nghiệm khác biệt và thú vị so với các trò chơi trước đó.

Đã từng ra mắt trên stream từ những năm 2019, gây nên cơn sốt với tỷ lệ đánh giá trên 94%,  Otaku’s Adventure vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.  Tựa game này là một cuộc phiêu lưu thế giới mở với phong cách manga tuyệt đẹp, tất cả đều xoay quanh việc tìm kiếm tình yêu đích thực với một con người thực.

Bước vào hành trình của Otaku’s Adventure, tựa game sẽ biến bạn thành một Otaku thực thụ. Trải nghiệm cuộc sống của anh chàng nhân vật chính đã sống độc thân nhiều năm, với khát khao đi tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Mọi thứ như được đưa đẩy bởi nhân duyên trời định khi anh chàng tham gia một chuyến phiêu lưu thú vị và tìm thấy nửa kia của mình.

Nếu bạn chưa biết, Otaku là gì thì đây là một từ  lóng trong tiếng Nhật để chỉ những người “cuồng” phim hoạt hình Anime và truyện tranh Manga, Vocaloid, trò chơi điện tử, Cosplay hay nhân vật 2D đậm chất Nhật Bản.

Thông thường những Otaku thường có xu hướng hoạt hình hóa và lãng mạn mọi thứ trong đời sống nên khi bước chân vào bức tranh mà tựa game này vẽ ra, bạn có thể bị choáng ngợp bởi lối suy nghĩ của nhân vật chính.

Game Otaku’s Adventure hội tụ sự kết hợp giữa hình thức kể chuyện với phong cách Takagism – trò chơi trốn thoát khỏi căn phòng. Người chơi trải qua từng chương của câu chuyện và tự mình tạo ra hướng đi riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny Origin từng bừng ra mắt, Gunny PC rầm rộ mở giải đấu lớn nhất trong năm

Trong cùng một tình huống nhưng mỗi game thủ có thể sẽ có các lựa chọn khác nhau. Mỗi quyết định của bạn sẽ hướng diễn biến của trò chơi theo một hướng khác. Đây cũng chính là điểm khá thú vị ở của Otaku’s Adventure .

Nó có rất nhiều sự hài hước, đan xen nhiều cảm xúc chân thật như tức giận, lo lắng, hạnh phúc…. Trò chơi này sẽ cập bến Android vào tháng 5 tới đây.

Tải game Otaku’s Adventure cho Android – iOS – APK (đang cập nhật)
Thử phiên bản PC trên Steam: https://store.steampowered.com/app/937170/Otakus_Adventure/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày