Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Outerplane – Smilegate ra mắt trailer cho tựa game anime mới

Outerplane – Smilegate ra mắt trailer cho tựa game anime mới

Team XemGame | 10/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Outerplane là tựa game mobile dành cho những ai yêu thích thể loại nhập vai truyền thống với các trận chiến theo lượt đầy tính chiến thuật.

Mới đây Smilegate đã chính thức ra mắt trailer cho tựa game nhập vai đậm phong cách anime của mình – Outerplane. Bạn có thể xem trailer dưới đây:

Outerplane là tựa game mobile dành cho những ai yêu thích thể loại nhập vai truyền thống với các trận chiến theo lượt đầy tính chiến thuật. Trò chơi gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ nhờ vào một cốt truyện mang màu sắc isekai độc đáo, cùng với nền đồ họa 3D mang đậm phong cách anime.

Theo đó trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh cùng với phần hiệu ứng vô cùng đẹp mắt không thua kém gì tựa game Genshin Impact. Các nhân vật có phần tạo hình độc đáo và xinh đẹp vùng với hình ảnh chuyển động, chiêu thức của họ rất là mượt mà.

Tương tự như các game nhập vai chiến thuật, bạn có thể tập hợp đội hình gồm 4 thành viên để đem vào trong trận chiến. Mỗi nhân vật có vai trò riêng và phong cách chiến đấu riêng để bạn tùy biến cho từng trận chiến cho phù hợp, với 4 kỹ năng riêng biệt thì bạn sẽ có tới 16 cách kết hợp chiêu thức với nhau để tạo nên một combo mạnh mẽ.

Đặc biệt game sẽ có khả năng hợp kích giữa 2 nhân vật với nhau nhằm mục đích tạo ra những tuyệt chiêu cực đặc biệt. Sự khác biệt trong lối combo của các nhân vật đẹm lại chiều sâu cho trò chơi, đồng thời giữ trải nghiệm chiến đấu của game luôn tươi mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top Eleven – Game quản lý bóng đá tồn tại 13 năm trên thị trường có gì khác biệt?

Game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng được dự đoán là sẽ trong năm 2023 này.

Tìm hiểu thêm về game tại : Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày