Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pirates Online M cho người chơi chu du bốn bể ngay trên các thiết bị di động

Pirates Online M cho người chơi chu du bốn bể ngay trên các thiết bị di động

Team XemGame | 14/09/2020 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pirates Online M vốn là một game MMORPG đã khá cũ trên PC, việc tái xuất trên nền tảng mobile sẽ giúp game thủ thoải mái trong việc tìm lại trải nghiệm xưa.

Vốn được ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng PC, Pirate Online nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan MMORPG với nội dung phong phú. Và giờ đây với việc phiên bản mobile xuất hiện sẽ cho phép người chơi có lại những trải nghiệm đáng giá đó một lần nữa ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn :

Pirates Online M được xây dựng với sáu môn phái đa dạng như: Crusader, Sharpshooter, Voyager, Champion, Cleric, Seal Master; để người chơi có thể thỏa sức tung hoành với bộ kỹ năng của môn phái mà mình chọn.

Hệ thống của game rất phong phú với hơn 10000 vật phẩm, 1000 loại quái vật khác nhau, 678 NPC riêng biệt,… Và gần như tái hiện hoàn hảo từ phiên bản PC, Pirates Online M chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm kỳ thú trong việc thu thập và lên cấp.

Đồ họa Pirates Online M cũng được thiết kế theo phong cách nhân vật truyện tranh nhỏ nhắn và đáng yêu. Đồng thời, game có hệ thống tương tác cho người chơi như: lái thuyền, tạo tổ đội, tạo hội nhóm, kết đôi,…

Có thể bạn muốn xem thêm : The Fifth Ark – game nhập vai hành động chống zombie đầy kịch tính

Vì thế, người chơi có thể cùng bạn bè của mình lập tổ đội để tham gia vào các cửa ải đánh boss theo từng cấp độ phù hợp. Mang đến một trải nghiệm chinh phục biển khơi vô cùng chân thực cho bạn khám phá.

Trang chủ : https://piratesmobile.com/

Tải Pirates Online M : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày