Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Postknight 2: Khi hiệp sĩ cũng đi làm shipper

Postknight 2: Khi hiệp sĩ cũng đi làm shipper

Team XemGame | 02/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Postknight 2 không những thừa hưởng những ưu điểm từ phần Postknight trước mà còn có những cải tiến về nhiều mặt khác nữa.

PostKnight là tựa game được phát hành bởi Kurechii và đã đạt được hơn 5 triệu lượt tải ở phiên bản đầu tiên. PostKnight 2 chính là hậu truyện của tựa game nổi tiếng đó, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai – phiêu lưu sử dụng nét đồ họa 2D siêu cấp dễ thương và cốt truyện được xây dựng vô cùng chặt chẽ.

Đến với Postknight 2, game thủ sẽ trở thành một nhà phiêu lưu chu du khắp lục địa rộng lớn Prism để khám phá những bí mật cũng như khai quật những kho báu của nền văn minh cổ đại. Bên cạnh đó cùng với việc đem đến hành trình dài xuyên suốt 3 quốc gia là Quiutol, Kurestal và Helix game thủ cũng đồng thời có cái nhìn bao quát hơn về thiên nhiên cũng như con người khi chu du thế giới mở rộng lớn của game.

Về gameplay, cũng theo lối chơi nhập vai idle tương tự phần đầu, khi được thiết kế theo màn hình dọc mặc định. Nơi người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật khác bằng kích hoạt những kỹ năng được định trước nhờ vào các vũ khí và trang bị bạn đang mặc trên người.

Bên cạnh khâu chiến đấu cũng đừng quên giao đủ đơn hàng để nhận được những nguyên liệu khác nhau nhằm chế tạo vũ khí và trang bị xịn hơn nữa. Nhân vật sẽ trở nên càng lúc càng chuyên nghiệp và ngoại hình trở nên đẹp mắt hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Infinite Lane – thử tài điều tàu chiến trong game hải chiến siêu hấp dẫn

Game không những thừa hưởng những ưu điểm từ phần Postknight trước mà còn có những cải tiến về nhiều mặt như màu sắc tươi tắn hơn với cách phối màu siêu đẹp và tỉ mỉ, nhiều chi tiết. Người chơi sẽ được gặp gỡ lại những nhân vật ở phần đầu tiên nhưng với những vai trò khác nhau. Nhiều loại vũ khí và trang bị cũng như các nhiệm vụ độc quyền hơn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày