Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Postknight 2 – hậu bản của “hiệp sĩ shipper” thử nghiệm chính thức

Postknight 2 – hậu bản của “hiệp sĩ shipper” thử nghiệm chính thức

Team XemGame | 25/03/2021 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Postknight 2 sẽ mang đến những trải nghiệm thư giản, giải trí cho người chơi như những gì người tiền nhiệm đã làm được.

Được phát triển bởi Kurechii, Postknight 2 là tựa game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Hiện tại Postknight 2 đã chạy nhá hàng trước dưới dạng Early Acess trên nền tảng Android và chỉ cần trải nghiệm một chút thôi là đã quá đủ để game thủ bị cuốn vào tựa game hấp dẫn này rồi.

Đến với Postknight 2, game thủ sẽ trở thành một nhà phiêu lưu chu du khắp lục địa rộng lớn Prism để khám phá những bí mật cũng như khai quật những kho báu của nền văn minh cổ đại. Bên cạnh đó cùng với việc đem đến hành trình dài xuyên suốt 3 quốc gia là Quiutol, Kurestal và Helix game thủ cũng đồng thời có cái nhìn bao quát hơn về thiên nhiên cũng như con người khi chu du thế giới mở rộng lớn của game.

Bên cạnh đó cốt truyện của game gắn kết chặt chẽ với phần 1 khi kể về cuộc hành trình của một kỵ sỹ bé nhỏ có nhiệm vụ giao những gói hàng bí mật đến vương quốc Kurestal. Game thủ sẽ nhập vai vị kỵ sỹ này và gặp gỡ kết giao với rất nhiều các nhân vật khác nhau để xây dựng một đội hình theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra nếu so với phần 1 với hơn 5 triệu lượt tải về thì Postknight 2 còn đáng mong chờ hơn khi nhà phát triển đem đến vô số tính năng mới như xây dựng hảo cảm với hàng trăm NPC trong game, tìm nguyên liệu chế tạo vũ khí đặc trưng như Monster Hunter World…

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Mạo Hiểm mobile: game màn hình ngang đồ họa hoạt hình sắp ra mắt

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Acess trên nền tảng Android, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/postknight/

Tải về trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày