Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Random Dice: Wars – game chiến thuật thời gian thực vừa cập bến mobile

Random Dice: Wars – game chiến thuật thời gian thực vừa cập bến mobile

Team XemGame | 23/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Random Dice: Wars là tựa game chiến thuật được lấy ý tưởng từ những viên xúc sắc, với rất nhiều cách chơi đầy thú vị.

Random Dice: Wars là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi Random Dice nổi tiếng, nơi người chơi sẽ phải xây dựng sau đó xua quân qua phá hủy tháp của kẻ thù để giành chiến thắng. Trò chơi được phát triển bởi 111%, những người đã sản xuất một số tựa game như Wild Tamer, Tower Breaker – Hack & Slash, Archer of God và BBTAN….

Random Dice: Wars sẽ cho phép người chơi tham gia vào các Trận chiến 1v1 thời gian thực, nơi các chiến lược thích hợp sẽ phải được sử dụng để giành chiến thắng. Người chơi có thể đạt được các cấp bậc mới, nhận một số danh hiệu và đạt được thứ hạng cao hơn bằng cách chiến thắng trong các trận chiến.

Trò chơi cũng có tính năng Đấu đội 2v2 cho phép người chơi bắt cặp với bạn của mình và cùng nhau cố gắng phá hủy tháp của đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập những chìa khóa đặc biệt để mở những chiếc rương độc đáo và thu thập thêm binh chủng, xúc xắc mới…..

Với vô các loại đơn vị có thể thu thập được, người chơi có thể dần dần phát triển và mở rộng binh đoàn của mình trở nên mạnh mẽ hơn, và thậm chí còn xâm nhập đánh bại các quốc gia khác trên đường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Toàn tập về Township – đỉnh cao của game nông trại trên mobile

Về tính năng, game có thiết kế cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, giúp Random Dice: Wars thân thiện và đa dạng và đa dạng. Trong khi các phần bổ sung khác như phần thưởng và danh hiệu là những tính năng phổ biến mà chúng ta thấy trong mọi trò chơi ngày nay để nâng cao chất lượng sản phẩm tổng thể.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày