Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tìm hiểu về Riftbreaker – game lái mecha kết hợp thủ nhà đang khiến người chơi say đắm

Tìm hiểu về Riftbreaker – game lái mecha kết hợp thủ nhà đang khiến người chơi say đắm

Team XemGame | 23/10/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Riftbreaker là game sinh tồn, xây dựng cơ bản đan xen với các yếu tố nhập vai và hành động. Trong game The Riftbreaker, người chơi sẽ vào vai nhà khoa học kiêm chỉ huy ưu tú bên trong 1 Mecha-Suit (bộ giáp robot) có khả năng du hành nhiều chiều không gian. Chặt chém và tiêu diệt vô số kẻ thù, xây dựng căn cứ, thu thập mẫu và nghiên cứu công nghệ, phát minh mới để sống sót trong vũ trụ khắc nghiệt.

Bộ đồ Mecha ngoài khả năng chiến đấu và diệt quái như các game chặt chém khác, có thể chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Thậm chí, nó còn có đầy đủ công cụ để xây căn cứ, khai thác tài nguyên, thu thập mẫu vật và thậm chí cả chiến đấu nữa. Bộ giáp siêu năng lực này giúp bạn phiêu lưu qua những hành tinh khắc nghiệt ởkhoảng cách cực kỳ xa.

Có 2 công cuộc mà bạn cần quan tâm trong Riftbreaker – khám phá thế giới xung quanh, tiêu diệt các loài quái vật. Sử dụng mẫu vật mà bạn kiếm được trong quá trình này để nghiên cứu công nghệ mới, giúp bạn hoàn thiện căn cứ, tăng cường khả năng phòng thủ, phát triển các bản thiết kế mới cho bộ suit cũng như công nghệ hiện có.

Kế đến là xây dựng hệ thống phòng thủ,rào chắn và tháp phòng thủ vì kẻ thù sẽ nhiều lên mỗi ngày thậm chí bạn không tìm chúng thì chúng lại đến tìm bạn. Đối phó với hàng ngàn sinh vật đang nỗ lực loại bỏ bạn cũng như chiếm lấy thành quả mà chúng ta mất nhiều công sức mới có được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Revived Witch – game nhập vai màn hình ngang mê hoặc đang mở đăng ký trước

Trò chơi được xây dựng bằng công nghệ mới nhất của EXOR Studio – học hỏi từ Schmetterling 2.0 – công nghệ đã tạo ra X-Morph: Defense và Zombie Driver. Điều này mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà mà không quá phụ thuộc vào phần cứng máy tính – tốc độ khung hình cao, hỗ trợ màn ảnh rộng, điều khiển tùy chỉnh và nhiều hơn thế.

Thử bản demo tại : https://store.steampowered.com/app/780310

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày