Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Revived Witch – game nhập vai màn hình ngang mê hoặc đang mở đăng ký trước

Revived Witch – game nhập vai màn hình ngang mê hoặc đang mở đăng ký trước

Team XemGame | 22/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong cách đồ họa của Revived Witch khá giống với Octopath Traveler – một trong những tựa game JRPG nổi tiếng từng ra mắt trong thời gian trước.

Revived Witch một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu RPG kết hợp nghệ thuật Pixel với đồ họa 3D tươi sáng và chuyển động live2D mang đến trải nghiệm chơi thực sự độc đáo. Trò chơi sẽ đưa bạn du hành qua các thế giới song song để khám phá bí mật về một cuộc chiến bí ẩn.

Người chơi sẽ trở thành một phù thủy bị mất trí nhớ và phiêu lưu qua những vùng đất huyền ảo để khám phá và tìm lại những gì đã đánh mất. Do vậy thế giới trong game được thiết kế vô cùng sinh động và đẹp mắt đồng thời tròi chơi còn cung cấp một hệ thống thời tiết sống động và liên tục được chuyển đổi.

Về cơ bản, cơ chế trong game sẽ khá giống game thẻ bài nơi bạn sẽ thu thập những kỹ năng và giải phóng chúng thông qua việc sử dụng năng lượng tương ứng trong trận. Năng Lượng hồi lại dần dần có thời hạn, nên bạn cần chú ý để combo hợp lý đồng thời lựa chọn bộ kỹ năng phù hợp với từng đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Last Colony: Tự sáng tạo thiên đường sinh tồn trong hậu tận thế

Ngoài ra cũng có thể thành lập nhóm với bạn bè để tham gia vào các trận chiến đội ba người trong đấu trường PvP. Nhìn chung phong cách đồ họa của Revived Witch khá giống với Octopath Traveler – một trong những tựa game JRPG nổi tiếng từng ra mắt trong thời gian trước nên những fan của tựa game này sẽ vô cùng thích thú khi thử qua.

Revived Witch sẽ ra mắt chính thức trên iOS và Android vào cuối năm 2021, hiện tại game đang trong quá trình đăng ký trước. Bạn có thể đăng ký bằng đường dẫn bên dưới để được thông báo khi game ra mắt ngay lập tức.

Đăng ký iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày