Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Last Colony: Tự sáng tạo thiên đường sinh tồn trong hậu tận thế

Last Colony: Tự sáng tạo thiên đường sinh tồn trong hậu tận thế

Team XemGame | 21/10/2021 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có việc chạy bo bắn nhau như PUBG Mobile hay các game sinh tồn hành động khác, thế giới của game Last Colony rộng lớn hơn nhiều.

Last Colony là tựa game hành động bắn súng sinh tồn với đồ họa comic độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thông qua góc nhìn từ trên xuống. Đặc biệt mặc dù vẫn đang trong giai đoạn Early Acess (thử nghiệm) nhưng Last Colony vẫn trực tiếp ghi điểm thông qua lối chơi xây dựng, đánh chiếm tài nguyên và thuộc địa của mình.

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới đổ nát thời kỳ hậu tận thế khi xã hội đã sụp đổ hoàn toàn. Đây cũng chính là lúc game thủ phải bắt đầu làm quen với những cơ chế sinh tồn độc đáo trong Last Colony.

Không chỉ có việc chạy bo bắn nhau như PUBG Mobile hay các game sinh tồn hành động khác, người chơi của Last Colony còn phải xem xét các chỉ số, nhu cầu thiết yếu của riêng mình như cái đói và khát. Và để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này, game thủ sẽ phải đấu tranh để giành giật từng miếng ăn, thức uống nhỏ nhặt nhất, vì một khi các thanh thể lực tụt xuống mức thấp nhất thì ngay cả việc cầm súng lên chiến đấu thì bạn cũng sẽ không thể làm được.

Bên cạnh đó người chơi Last Colony Mobile còn có thể làm quen với hệ thống xây dựng và chế tạo đồ đạc nhà cửa dù có phần nào hạn chế nhưng vẫn vô cùng thú vị. Bạn có thể chế các loại vũ khí, nuôi thêm vật nuôi cho đến thiết lập các công trình phòng thủ, đất đai để tìm kiếm thêm lương thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wild RTS Wars – game chiến thuật nhỏ gọn mới cho nền tảng di động

Đồ họa của game chính là điểm nhấn để khắc họa sự khắc nghiệt trong thế giới hậu tận thế của game Last Colony với góc nhìn từ trên xuống. Tuy nhiên chính phong cách phối màu rỉ sét mới là thứ khiến game thủ cảm nhận dễ dàng hơn với những hiệu ứng thị giác đi theo cảm xúc độc lạ khác nhau.

Ngoài ra để sinh tồn, game thủ sẽ không bao giờ đơn độc, nhất là với Last Colony mobile khi bạn có thể chiêu dụ những người chơi khác để xây dựng cơ ngơi và thế lực riêng cho bản thân. Hoặc thậm chí bạn có thể cùng người dân của mình tránh xa giao tranh và tìm cách phát triển ở vùng đất yên bình hơn.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày