Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wild RTS Wars – game chiến thuật nhỏ gọn mới cho nền tảng di động

Wild RTS Wars – game chiến thuật nhỏ gọn mới cho nền tảng di động

Team XemGame | 20/10/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wild RTS Wars là tựa game chiến thuật thời gian thực PVP cổ điến độc đáo, vui nhộn nhưng vẫn đầy kịch tính dành cho các thiết bị di động.

Trong Wild RTS Wars, người chơi sẽ xây dựng căn cứ, quân đội riêng, sau đó đem quân đi chinh phục các lãnh thổ, đánh bại kẻ thù xung quanh để khiến đế quốc của mình trở nên hùng vĩ, rộng lớn. Được thiết kế theo phong cách hoạt hình đáng yêu, vui nhộn, người chơi được giải phóng sức mạnh trong các trận chiến thời gian thực với tiết tấu nhanh và kịch tính. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật có ngoại hình ngộ nghĩnh, chúng đang vô cùng tức giận khi có kẻ xâm lược khu vực mà chúng bảo vệ.

Phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động, Wild RTS Wars mang đến một hệ thống điều khiển trực tiếp RTS cổ điển được cải tiến bằng cách đổi mới cảm ứng. Chỉ cần sử dụng những ngón tay của bạn một cách linh hoạt, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Càng chơi thuần thục bạn sẽ càng trở nên tốt hơn cho đến khi trở thành người chỉ huy vĩ đại nhất.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng game Wild RTS Wars vẫn có chất chiến thuật chuyên sâu, đặc biệt là hệ thống quân đội với vô hạn khả năng độc đáo. Mỗi đơn vị quân đều giữ những vai trò quan trọng, những số phận riêng giúp sức trên chiến trường. Bằng việc nắm vững những điểm mạnh, điểm yếu của các đơn vị quân, người chơi sẽ phát minh ra vô số chiến thuật để giành chiến thắng cùng đội quân của mình.

Đó là chưa kể đến việc người chơi có thể tạo bản đồ tùy chỉnh thông qua trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn trong game. Với tính năng này, người chơi được thể hiện trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo những bản đồ mới mẻ để khiêu chiến bạn bè trong nhiều chế độ chơi đa dạng và thú vị.

Wild RTS Wars mở ra những chiến trường với hàng ngàn người chơi được tham gia, dù đáng yêu nhưng vẫn làm nổi bật được bầu không khí tranh đấu quyết liệt. Ở đó người chơi chiến đấu hết sức mình, tận dụng trí não để chỉ huy đội quân khổng lồ giành lợi thế và chiến thắng cuối cùng. Đã đến lúc chứng tỏ khả năng vô hạn của bản thân trong thể loại RTS cổ điển.

Tải game cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày