Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Runeverse: Sea Brawls – game thẻ bài chiến đấu phong cách cướp biển mới

Runeverse: Sea Brawls – game thẻ bài chiến đấu phong cách cướp biển mới

Team XemGame | 08/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Runeverse: Sea Brawls thuộc thể loại thẻ bài tự động chiến đấu nơi bạn cần sắp xếp đội hình sau cho chúng hiệu quả nhất.

Runeverse: Sea Brawls lấy bối cảnh cướp biển giả tưởng nơi người chơi chiêu mộ phi hành đoàn giữa hơn 150 tay sai, phép thuật và các trang bị độc đáo. Nhờ kinh nghiệm trong các game thẻ bài chiến thuật, tựa game này được cách tân để người chơi không phải dành toàn bộ thời gian để xây dựng bộ bài mới mà ngay lập tức được tham gia vào những trận đấu bài tự động. Với tiết tấu nhanh, lượt đi nhanh chóng, vui vẻ và không bao giờ nhàm chán, đảm bảo cho việc người chơi được thể hiện kĩ năng của mình trên đấu trường.

This image has an empty alt attribute; its file name is Runeverse-Sea-Brawls-gioi-thieu-game-1.jpg

Trong Runeverse: Sea Brawls, bạn có thể chơi một trong những giải đấu Autobattler 8 người chơi vui nhộn nhất, giải đấu Autobattler duy nhất mà ở đó không chỉ là may mắn mà còn là kỹ năng quyết định người chiến thắng. Bạn không cần phải xây dựng bất kỳ bộ bài nào, chỉ cần bắt tay ngay vào hành động và chuẩn bị quân đội của bạn trong trận đấu bằng cách chọn từ hơn 100 tay sai có sẵn.

Một điểm thu hút nữa là tựa game này hoàn toàn miễn phí, người chơi dễ dàng có được mọi thứ nhờ vô số nhiệm vụ và danh hiệu mỗi ngày. Hầu như bạn không phải trả cho bất cứ thứ gì vì đều có thể tự kiếm được trong game. Ngoài ra, bạn có thể chơi giải đấu Autobattler ngay lập tức mà không có một giới hạn ràng buộc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Goose Goose Duck – Among Us phiên bản Vịt khiến người chơi say đắm

Runeverse: Sea Brawls được thiết kế 3D vẽ tay với bối cảnh cướp biển hoạt hình đáng kinh ngạc. Bước vào thế giới tuyệt vời này, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào cuôc chiến nơi sáu phe phái luôn sẵn sàng thách thức nhau, mỗi phe đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng. Và nhờ vào đó người chơi có thể kiểm soát và tìm ra hướng phát triển chiến lược hợp lý, giúp bạn luôn có lợi thế trong mỗi trận chiến và trở thành người thủ lĩnh phi hành đoàn tài ba nhất.

Tải game : Android/Steam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày