Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Snowbreak: Containment Zone mang đến một sân chơi đấu súng cùng waifu đầy mới lạ

Snowbreak: Containment Zone mang đến một sân chơi đấu súng cùng waifu đầy mới lạ

Team XemGame | 01/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Snowbreak: Containment Zone sản xuất bởi Amazing Seasun đưa người chơi đến thế giới giả tưởng 2057 và tham gia những trận chiến cùng waifu.

Snowbreak: Containment Zone lấy bối cảnh của một thế giới tương lai khi một căn bệnh lạ có tên Juvosis cướp đi sinh mệnh của rất nhiều người, và các trí tuệ nhân tạo trong người máy đã phát triển nhanh chóng để giúp đỡ loài người vượt qua thử thách.

Tuy nhiên, vào năm 2057, một sinh vật khổng lồ xuất hiện mang lại sự hỗn loạn và đẩy thế giới vào một tương lai không rõ ràng, dẫn đến việc thành lập Heimdall Titans vào năm 2060 để chiến đấu chống lại các Titan.

Snowbreak: Containment Zone khởi đầu từ một tương lai bất định thế này và cho phép bạn hóa thân vào những waifu cực xinh đẹp để chiến đấu chống quái vật.  Và qua đó khám phá câu chuyện những ẩn khuất của xã hội loài người sau sự xuất hiện của Titan và những sự thật ẩn giấu đằng sau nó. 

Gameplay SnowBreak: Containment Zone rất đa dạng và dễ tiếp cận với game thủ yêu thích dòng game bắn súng. Khi bạn có thể sử dụng vũ khí chuyên biệt và kỹ năng riêng, được thả vào một màn chơi và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chống lại những Titan. Chỉ xét riêng vẻ ngoài thì Snowbreak: Containment Zone mang đến những những nét khá giống với Punishing: Grey Raven và Honkai Star Rail.

Một điểm nhiều người sẽ nhận thấy ngay trong gameplay của SnowBreak: Containment Zone chính là sự xuất hiện của Hotgirl Anime trên màn hình và hình ảnh chúng thổi bay kẻ địch bằng những phát pháo cuồng bạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: VLTK 1 Mobile: Minh Giáo xuất chiến hôm nay, thu hút hàng ngàn game thủ vào trải nghiệm từ rất sớm

Việc điều khiển tự do nhân vật cho phép người chơi tránh né họng súng của đối phương trong khi thả sức kích hoạt Skill để tạo nên những combo còn cuồng bạo hơn nữa. Dựa vào màn trình diễn của mình bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều hot girl hơn nữa để bổ sung cho bộ sưu tập của mình và qua đó mang đến một gameplay waifu shooter quen thuộc với nhiều người!!!

Nhìn chung, SnowBreak: Containment Zone là một game mobile hấp dẫn với gameplay nhanh tay lẹ mắt hay nhất trong số những game nhập vai hành động từ trước đến nay. 

Hiện tại game đang cho thử nghiệm miễn phí, bạn có thể truy cập theo các đường dẫn bên dưới để trải nghiệm ngay tựa game tuyệt vời này :

Tải game : iOS/Android/PC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày