Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Solo Leveling: ARISE – Netmarble giới thiệu game mới dựa trên thương hiệu manhwa nổi tiếng

Solo Leveling: ARISE – Netmarble giới thiệu game mới dựa trên thương hiệu manhwa nổi tiếng

Team XemGame | 24/03/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Solo Leveling: ARISE tái tạo một cách trung thực loạt webtoon gốc thông qua khả năng nhập vai cao, cơ chế hành động liên tục, chiến đấu năng động và lối chơi nhịp độ nhanh.

Cho đến thời điểm này, ít bộ Manhwa hay Webtoon nào có thể vượt qua Solo Leveling về độ phủ sóng. Mặc dù Hàn Quốc không phải cái nôi thực sự của truyện tranh, nhưng trong năm qua, Solo Leveling đã có bứt phá về sự nổi tiếng của nó, trở thành một cơn sốt trong cộng đồng truyện tranh toàn cầu.

Vì vậy, Netmarble mới đây đã được truyền cảm hứng từ manhwa này để ra mắt tựa game mới có tên gọi Solo Leveling: ARISE. Được biết đây là tựa game nhạp vai hành động cho cả 2 nền tảng mobile và PC và có hỗ trợ chơi chéo với nhau.

Cốt truyện của game sẽ được theo sát phiên bản webtoons của series Solo Leveling, khi thế giới bị đe dọa bởi những cổng không gian huyền bí kết nối tới những hầm ngục với đầy rẫy những quái vật nguy hiểm. Tuy vậy, bên trong những cánh cổng bí ẩn này cũng chứa rất nhiều những tài nguyên quý hiếm và chính phủ các nước đều muốn khai thác chúng. Vì lí do này, các tổ chức thợ săn tập hợp những con người được thức tỉnh ( những người có sức mạnh phi thường) đã được thành lập nhằm chinh phạt các cánh cổng nói trên.

Chúng ta sẽ được sánh bước cùng Sung Jinwoo, một thợ săn cấp E tình cờ có được khả thăng cấp sức mạnh hiếm bằng việc lên cấp khi đánh bại quái vật hay hoàn thành nhiệm vụ.

Solo Leveling: ARISE tái tạo một cách trung thực loạt webtoon gốc thông qua khả năng nhập vai cao, cơ chế hành động liên tục, chiến đấu năng động và lối chơi nhịp độ nhanh.

Bên cạnh đó game cũng có bộ sưu tập các thợ săn được yêu thích bao gồm nhân vật chính Sung Jinwoo, Cha Haein, Yoo Jinho, v.v. Người chơi có thể tập luyện thành thạo từng khả năng của thợ săn và kết hợp sức mạnh của họ để nhanh chóng vượt qua từng cổng của hầm ngục.

Lấy trực tiếp từ webtoon, người chơi cũng có thể đánh bại kẻ thù, lấy bóng của chúng và để chúng chiến đấu về phía mình, cuối cùng thành lập Đội quân Bóng tối của riêng mình. Cần có những chiến lược và kỹ năng độc đáo để đánh bại những quái vật ma thuật thách thức người chơi ở mọi ngục tối.

Bộ anime chính thức dựa trên Solo Leveling dự kiến ​​sẽ phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, với một đoạn giới thiệu vừa được chiếu gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top Eleven VNG – Khi bóng đá không đơn giản chỉ là câu chuyện chiến thuật trên sân

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về tựa game này nhé.

Trang chủ : https://sololeveling.netmarble.com/en

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày