Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Soul Spira – game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Soul Spira – game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Team XemGame | 11/01/2021 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soul Spira là chiến trường nơi người chơi sẽ chiến đấu chống lại lũ quái vật với đồ họa được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt.

Cốt truyện trong Soul Spira tập trung vào nhân vật chính Vel Crestal và cuộc đời như một hiệp sĩ trong một thế giới giả tưởng của cô. Câu chuyện của Vel xoay quanh việc tìm và cứu một người mà cô ấy yêu quý, một người mà cô ấy dường như đã đánh mất trong quá khứ. Chỉ với sức mạnh của ý chí, cô ấy mới có thể đi đến cuối hành trình.

Soul Spira - game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Vẫn là những công đoạn chặt chém quái vật quen thuộc nhưng bạn còn có thể chế ngự chúng sau khi đã đánh bại thành công thông qua hệ thống Spirit Kins. Song song với việc thu thập và trang bị các loại Rune khác nhau để tăng thuộc tính và sức mạnh cho nhân vật.

Soul Spira - game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Có thể bạn muốn xem thêm : Dreaming Dimension: Deck Heroes – nhập vai kết hợp thẻ bài khám phá mộng giới

Soul Spira tựa game nhập vai hành động cuộn cảnh 2D được thiết kế theo phong cách anime tuyệt đẹp. Game thường xen kẽ những cảnh CG đẹp mắt ở những phân đoạn cắt cảnh khiến cho các hoạt cảnh chiến đấu càng thêm phần sinh động.

Soul Spira - game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm
Soul Spira - game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Không chỉ có bối cảnh dễ nhìn, thiết kế nhân vật dễ gây thiện cảm với nhiều lứa tuổi, tựa game này còn sử dụng cách kể chuyện bằng những đoạn hội thoại theo kiểu Visual Novel rất cuốn hút.

Tải game Soul Spira cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày