Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Star Wars: Starfighter Missions – trổ tài lái phi thuyền trong chiến tranh giữa các vì sao

Star Wars: Starfighter Missions – trổ tài lái phi thuyền trong chiến tranh giữa các vì sao

Team XemGame | 19/11/2020 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Star Wars: Starfighter Missions là tựa game tập trung vào những trận không chiến rực lửa trong thương hiệu nổi tiếng “Chiến Tranh giữa các vì sao”.

Thương hiệu Star Wars hay Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ nữa. Bởi vì trong nhiều thập kỷ qua, Star Wars game đã được làm ra với đa dạng thể loại và trên nhiều nền tảng khác nhau.

Và mới đây nhất, cái tên Star Wars: Starfighter Missions đã chính thức ra mắt cộng đồng như cái tên mới nhất trong những dòng game này :

Theo đó Star Wars: Starfighter Missions sẽ tập trung vào những màn không chiến lái phi thuyền không gian ác liệt. Cho phép người chơi tham gia vào cả hai phe là Đế Chế hay Quân Phản Loạn để chiến đấu chống lại phe kia.

Bạn sẽ được điều khiển những chiếc phi thuyền không liên tục tiến về phía trước, trong lúc tránh khỏi vũ khí đạn đạo của đối phương. Tuy vậy khác với những game không chiến khác cho phép bạn thoải mái điều khiển phi thuyền của mình thì Star Wars: Starfighter Missions chỉ cho phép bạn tránh né về hai phía mà thôi.

gioi-thieu-star-wars-starfighter-missions

Nên rõ ràng rằng trải nghiệm Star Wars: Starfighter Missions sẽ mang tính chất casual hơn nhiều khi không đặt nặng vấn đề luồn lách trước đối thủ. Trong quá trình chơi bạn sẽ có cơ hội thu thập và nâng cấp hơn 80 loại phi thuyền không gian nổi tiếng trong dòng Star Wars như phi thuyền Millennium Falcon của Han Solo, X-wing của Luke Skywalkers, TIE fighter của Darth Vader, …..

gioi-thieu-star-wars-starfighter-missions

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm State of Survival – thế giới hậu tận thế có gì thú vị?

Đồ họa của game phải nói là được chăm chút rất tỉ mỉ so với một sản phẩm trên di động, với các hành tinh, phi thuyền chiến đấu cơ được thiết kế một cách đầy đủ và chi tiết. Đồ họa full 3D siêu đẹp mắt chắc chắn cũng là một trong những điểm khiến cộng đồng không thể rời mắt khỏi Star Wars: Starfighter Missions.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày