Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Steel Salvo – game bắn súng loạn đấu nhịp điệu cao để giải trí

Steel Salvo – game bắn súng loạn đấu nhịp điệu cao để giải trí

Team XemGame | 09/04/2021 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Steel Salvo được xây dựng giống như một tựa game FPS bình thường nhưng nhịp điệu nhanh hơn rất nhiều.

Cơ chế điều khiển quen thuộc cũng giúp người chơi nhanh chóng làm quen. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Steel Salvo còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.

Một trong những nội dung mới trong cơ chế gameplay của Steel Salvo chính là việc tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao. Điều này đến từ tốc độ di chuyển, khả năng nhảy cao và phong cách bắn trong Steel Salvo diễn ra rất nhanh và mạnh mẽ.

Người chơi sẽ vào vai một cỗ máy chiến đấu chống lại hàng ngàn binh đoàn robot xâm lược, nhảy múa giữa chiến trường, xả đạn vào đối phương bằng vô số vũ khí khác nhau chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý thú cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : World War 2 – Battle Comba‪t‬: FPS với đồ họa tuyệt hảo trên mobile

Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Steel Salvo gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao do đó bạn sẽ rất khó có thể kết liễu được đối phương nếu không có chút may mắn.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1584280/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày