Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Strangers Awaken – tựa game MOBA đẹp mắt có hỗ trợ tiếng Việt

Strangers Awaken – tựa game MOBA đẹp mắt có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 22/05/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Strangers: Awaken một tựa game Moba chứa đầy các yếu tố ma thuật và chiến lược theo đội, có hỗ trợ tiếng Việt cho game thủ dễ trải nghiệm.

Trong Strangers Awaken hai đội, mỗi đội gồm 5 người chơi sẽ chiến đấu với nhau trong khoảng 10-15 phút cùng cường độ cao để đánh bại đối phương.

Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, trò chơi mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong một thế giới ảo đầy sức sống. Từ tạo hình nhân vật cho đến dàn quái vật được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế.

Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng hình ảnh chất lượng, độ chi tiết cao không thua kém gì các game trên PC khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm vào những trận chiến đội đầy kịch tính và đậm tính chiến thuật.

Game Strangers Awaken có 10 class anh hùng, mỗi anh hùng có 16 cấp độ. Ngoài ra, tất cả các anh hùng đều sở hữu những chỉ số thuộc tính khác nhau như tanker, hỗ trợ hồi máu, gây sát thương chính,…

Trong chiến đấu, mỗi khi anh hùng tăng cấp các chỉ số sẽ được cải thiện tốt hơn, đồng thời người chơi cũng có thể mua thêm các vật phẩm hỗ trợ và phối hợp các phép thuật, kỹ năng team để tạo ra chiến thuật hiệu quả.

Khác với các game MOBA thông thường là phân chia 3 đường: đường trên, đường giữa và đường dưới thì trong game Strangers Awaken người chơi sẽ chiến đấu qua 3 khu vực khác nhau, các khu vực được kết nối thông qua các cổng dịch chuyển. Trong mỗi khu vực sẽ có những con quái vật khác nhau và các loại ma thuật để tranh giành.

Có thể bạn muốn xem thêm: Refund Gaming “bóc tem” nhân vật Top Server tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Khu vực trên cùng sẽ có quái vật và phép thuật của Ánh Sáng, khu vực giữa có các phép thuật Đất và Lửa, khu vực đáy thì có Băng và Bóng Tối. Đội của bạn cần vạch ra hướng di chuyển hợp lý để có thể tạo ra kho vũ khí kỳ diệu cuối cùng, đánh bại tất cả mục tiêu chính để giành chiến thắng.

Với đồ họa đẹp mắt, trò chơi đầy thú vị và tính tương tác cao, Strangers Awaken sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày