Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – MMO kiếm hiệp mobile với đồ họa xuất sắc HD

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – MMO kiếm hiệp mobile với đồ họa xuất sắc HD

Team XemGame | 29/03/2021 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile (Tan Giang Ho Truyen Ky Mobile) sẽ được NPH SunGame ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mobile là tựa game kiếm hiệp sắp được nhà phát hành SunGame ra mắt trong thời gian tới. Được biết đây là tựa game với cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm đầy thú vị.

Với 5 lớp nhân vật khá lạ lẫm với fan game kiếm hiệp là Thanh Phong, Xuyên Vân, Phá Quân , Thiên Hương , Địa Tàng…. người chơi sẽ có thể khám phá những lối chơi, phong cách mới trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mà không giống bất kỳ sản phẩm nào trước đây, nơi bạn có thể độ hóa, ma hóa các kỹ năng của mình chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Game sử dụng hình ảnh chất lượng HD, sắc nét từng chi tiết, thời tiết thay đổi theo từng khung cảnh, bản đồ lớn cùng những khung màu đẹp mắt…cùng các kỹ thuật hiển thị khác, mang đến cho bạn một thế giới Tân Giang Hồ thật hoàn mỹ.

Mang đến lối chơi nhập vai tiêu chuẩn kinh điển, bạn sẽ cày cấp săn đồ thường xuyên trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Để nâng cao sức mạnh thì có đó những tọa kỵ, thần trang, kinh mạch, trang bị quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ game nhập vai kiếm hiệp nào khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Undawn – game sinh tồn đến từ cha đẻ PUBG Mobile lộ diện gameplay

Ngoài ra là các hình thức, chế độ thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, thi đấu liên server đầy đa dạng giúp bạn và đồng đội có thể kề vai sát cánh với nhau cùng vượt qua những map như Bài Vị Hàn, Trận Cung Hàn…. đầy da dạng.

Nhìn chung tuy lối chơi quen thuộc nhưng Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đã cố lồng ghép nhưng yếu tố thú vị mới như ma hóa kỹ năng, cày cấp nhanh…. đảm bảo những trải nghiệm mới mẻ cho tân thủ.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SunGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày