Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Võ Lâm 1 Mobile hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực ký ức hào hùng của làng game Việt “đời đầu”

Tân Võ Lâm 1 Mobile hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực ký ức hào hùng của làng game Việt “đời đầu”

Team XemGame | 16/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trường Bạch, Tống Kim, Boss Sát Thủ… và hàng tá tính năng sẽ cập bến cùng với màn ra mắt của Tân Võ Lâm 1 Mobile trong tháng 5 này.

Khi đã nếm đủ thứ “sơn hào hải vị” trên đời, con người ta sẽ có xu hướng trở về với trường phái cũ, những thứ cũ kỹ đơn giản nhưng lại mang đến xúc cảm đặc biệt về một thời kỳ cụ thể. Nói cách khác, món ăn ngon nhất chính là món ăn thời niên thiếu đầy kỷ niệm mà chỉ với một miếng cắn, con người ta sẽ cảm nhận được cả một bầu trời ký ức – vừa hoài niệm vừa oanh liệt – và Tân Võ Lâm 1 Mobile chính là một món ăn đầy xúc cảm như vậy.

Ngay khi nghe tin Tân Võ Lâm 1 Mobile sẽ được cho ra mắt vào tháng 5 năm nay, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích vì sắp được sống lại những ký ức hào hùng của làng game Việt “đời đầu”. Mặc dù chưa rõ NPH nhưng không vì thế mà các tín đồ kiếm hiệp ngần ngại dành tặng cho tựa game này những sự ủng hộ nhất định, điều đó có thể dễ dàng thấy được qua lượt like và những comment quan tâm tại fanpage.

Tân Võ Lâm 1 Mobile cũng có một lộ trình phát hành vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. Ngày 05/05 vừa qua là thời điểm tựa game này chấm dứt giai đoạn Alpha Test 2 để tập trung hoàn thiện quá trình chuẩn bị và sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Được biết, dù chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng giai đoạn Alpha Test 2 của Tân Võ Lâm 1 Mobile đã thu hút hơn 5.000 tài khoản đăng ký, 8.000 nhân vật được tạo.

Fanpage gửi “tâm thư” tới cộng đồng game thủ : “Những kết quả trên chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để đội ngũ Tân Võ Lâm 1 Mobile không ngừng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện sản phẩm, mang đến 1 phiên bản Open Beta chuẩn chỉ nhất! Thông tin chính thức về thời gian Open Beta sẽ được BQT thông báo trên Fanpage trong thời gian sớm nhất, BQT xin chân thành cảm ơn”

Trailer – Tân Võ Lâm 1 Mobile – Ra Mắt Tháng 5/2021

Trên Landing Page, Tân Võ Lâm 1 Mobile đã nhận được hơn 32.000 lượt báo danh nhận quà, chờ ngày ra mắt. Sức nóng của Tân Võ Lâm 1 Mobile lớn như vậy nhưng thực chất, sự hấp dẫn của tựa game này vốn đến từ những điều thân thuộc và vô cùng đơn giản: Từ hệ thống 11 môn phái (Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Nga My, Hoa Sơn, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn) đến “luyện công chân núi Trường Bạch”, chiến trường Tống Kim ngàn người, săn Boss Sát Thủ…

Dù là tựa game chưa rõ thông tin NPH nhưng nhìn chung Tân Võ Lâm 1 Mobile rất có tiềm năng phát triển, nhất là trong bối cảnh những tựa game MMORPG kiếm hiệp thế hệ mới đã bão hòa và không còn hấp dẫn như giai đoạn trước nữa. Đồng thời, game cũng có một lộ trình phát triển dài hơi rất rõ ràng để cộng đồng có thể theo dõi và ủng hộ – đây cũng là một tín hiệu tốt khiến người chơi có thể yên tâm gắn bó với tựa game đầy xúc cảm này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Modern Warships – game tàu chiến nhưng đồ họa chân thực đến đáng ngạc nhiên

Theo lộ trình thì hiện tại, game thủ có thể báo danh tại Landing của Tân Võ Lâm 1 Mobile để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, đồng thời cập nhật những thông tin về chuỗi sự kiện ra mắt sắp diễn ra trong thời gian tới. Các mốc thời gian đáng nhớ khác phải kể tới 20/05 (ra mắt trang chủ) và 28/05 (chính thức ra mắt – Open Beta).

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvl1mobi

Landing: http://tanvolam1.mobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày