Trang chủ » Giải Trí » Tenkuu Shinpan (High – Rise Invasion) – hồi hộp với những cuộc chiến sinh tử trên các tòa nhà cao ốc

Tenkuu Shinpan (High – Rise Invasion) – hồi hộp với những cuộc chiến sinh tử trên các tòa nhà cao ốc

Team XemGame | 18/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TenKuu Shinpan (High Rise) là bộ manga Nhật Bản được viết bởi Tsuina Miura và được minh họa bởi Takahiro Oba.

Truyện kể về một cô gái học sinh trung học tên là Yuri, cô đang ở trong trường của mình thì không biết vì lí do gì đã bị chuyển tới một thế giới đáng sợ toàn sát nhân đeo mặt nạ. Tại đây, cô đã phải tận mắt chứng kiến một người đàn ông bị bổ đôi đầu bởi một chiếc rìu của kẻ đeo mặt nạ. Cảnh đó đã khiến cho một cô gái như Yuri hoảng sợ và bỏ chạy tìm đường thoát thân, nhưng những cánh cửa xung đều bị khóa một cách bí ẩn, chỉ còn cánh cửa dẫn lên sân thượng là được mở. 

Để được sống, cô đã chạy lên sân thượng và phát hiện nơi đây không tồn tại dấu hiệu của sự sống. Dù trong lòng tuyệt vọng nhưng sau khi biết anh trai của mình cũng ở thế giới này, cô đã hạ quyết tâm phải đứng lên chiến đấu chống lại những kẻ đeo mặt nạ để được sống sót và đi tìm anh trai. Nhưng cũng chính vì vậy, cô đã nhận ra những kẻ đeo mặt nạ không phải quái vật mà là con người đang bị điều khiển bởi những kẻ “bệnh hoạn” thông qua chiếc mặt nạ. 

Với bối cảnh đáng sợ và bầu không khí bí ẩn, hồi hộp đã giúp TenKuu Shinpan (High Rise) để lại cho người xem cảm giác kinh dị và kịch tích xuyên suốt cả bộ phim.  Điều tuyệt vời nhất của bộ anime này là chất lượng hình ảnh, âm thanh và tạo hình nhân vật đậm chất kinh dị đã mang đến những cảnh phim vừa hành động vừa đáng sợ, kịch tích cho người xem. 

Bộ manga TenKuu Shinpan (High Rise) này được đăng nhiều kỳ trực tuyến trong ứng dụng Manga Box của DeNA từ ngày 5 tháng 12 năm 2013 đến ngày 4 tháng 4 năm 2019. Kodansha đã giữ giấy phép xuất bản bộ truyện và biên dịch thành 21 tập tankōbon , còn Seven Seas Entertainment đã xuất bản nó thành tập hai trong một omnibus ở Bắc Mỹ từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 10 năm 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: My Life As Inukai-San’s Dog – cảm giác khi được là bé cún của crush

Một manga phần tiếp theo, có tựa đề High-Rise Invasion Arrive , được đăng nhiều kỳ trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha từ ngày 28 tháng 7 năm 2019 tới Ngày 24 tháng 4 năm 2021 và được biên soạn thành bảy tập. Sau này bộ manga này đã được chuyển thể thành dạng anime cùng tên và được nhiều độc giả đón nhận cũng như yêu thích hơn dạng manga. 

Tới 26 tháng 10 năm 2020,  Netflix đã công bố sẽ chuyển thể bộ TenKuu Shinpan (High Rise) này thành phim hoạt hình trực tuyến gốc (ONA) với thời gian dự kiến phát hành là tháng 2 năm 2021. Tới giữa tháng 1 năm 2021, Netflix tiết lộ rằng loạt phim đã được lên lịch phát hành vào ngày 25 tháng 2 trên dịch vụ phát trực tuyến. Loạt phim được studio Zero-G làm hoạt hình, Masahiro Takata đạo diễn, với phần sáng tác của Touko Machida , Yōichi Ueda thiết kế các nhân vật, và tatsuo và Youichi Sakai soạn nhạc cho loạt phim.

Cho tới nay, bộ anime vẫn rất được yêu thích và được các fan xếp vào top những bộ anime kinh dị nhất trong năm 2021. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày