Trang chủ » Giải Trí » My Life As Inukai-San’s Dog – cảm giác khi được là bé cún của crush

My Life As Inukai-San’s Dog – cảm giác khi được là bé cún của crush

Team XemGame | 16/08/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

My Life As Inukai-San’s Dog là bộ anime sẽ hiện thực hóa ước mơ của nhiều chàng trai, đây bộ anime được dựa trên bộ manga web từ họa sĩ Itsutsuse. 

My Life as Inukai-san’s Dog được đăng nhiều kỳ trên trang web Tạp chí Pocket của Kodansha từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022, bộ manga này cũng bắt đầu được đăng trên tạp chí Shōnen Magazine R vào tháng 9 cùng năm. Đến tháng 3 năm 2022, My Life as Inukai-san’s Dog đã ngưng phát hành trên Magazine Pocket mà chuyển sang đăng trên các trang Web Suiyōbi no Sirius và YanMaga. 

My Life As Inukai-San's Dog - cảm giác khi được là bé cún của crush

Bộ manga nói về cảm giác của một anh chàng học sinh cấp 3 bị biến thành chó do ăn phải socola thí nghiệm của Inari – Người con gái nổi tiếng toàn trường với cái tên “tiến sĩ khùng”, và được cô bạn cùng lớp Inukai nhận về nuôi với cái tên Pochita.

My Life As Inukai-San's Dog - cảm giác khi được là bé cún của crush

Đây cũng là người con gái mà anh chàng rất thích nhưng chưa dám tỏ tình. Được ở bên cạnh crush dưới hình dạng là một chú cún giúp cho “Pochita” được nhận nhiều ưu ái đặc biệt khiến cho các cánh mày râu khi coi truyện đều ao ước được như main chính. 

My Life As Inukai-San's Dog - cảm giác khi được là bé cún của crush
My Life As Inukai-San's Dog - cảm giác khi được là bé cún của crush

My Life as Inukai-san’s Dog được vẽ theo góc nhìn số 1 của nhân vật đã tạo cho người xem cảm giác chân thật về xúc cảm lẫn góc nhìn, điều đó khiến cho các độc giả như được hòa làm một với main chính mà trải qua những “đặc quyền” được nhận khi là một chú cún. Các yếu tố đó đã giúp cho bộ manga này càng ngày được ưa chuộng và ai cũng mong chờ truyện sẽ ra chương mới sớm nhất. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Coser Lanha phô bày thân hình bốc lửa của Katarina giống bản gốc 99%

Không chỉ dừng lại ở manga, My Life as Inukai-san’s Dog dự định sẽ chuyển thể sang dạng anime truyền hình và chính thức công chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Được sản xuất bởi Quad và đạo diễn Takashi Andō, Hisashi Saito làm giám đốc hình ảnh, Kazuaki Morita thiết kế các nhân vật đồng thời cũng là giám đốc hoạt hình, và Tatsuya Kikuchi soạn nhạc đã khiến cho bộ anime chưa ra mắt này nhưng vẫn được nhiều người mong chờ và đón nhận.

My Life as Inukai-san’s Dog bản anime mang đầy hứa hẹn sẽ khiến cho các fan của bộ manga này có được những trải nghiệm chân thật và “xúc động” hơn cả dạng manga. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày