Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Vương Nhất Thế VTC – game nhập vai hóa thần định ngày ra mắt

Thần Vương Nhất Thế VTC – game nhập vai hóa thần định ngày ra mắt

Team XemGame | 04/01/2021 13:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần Vương Nhất Thế VTC (Than Vuong Nhat The) vốn có tên nguyên bản là Thôn Tinh Mobile, được phát triển bởi NSX Thái Cổ Thần Vương.

Thần Vương Nhất Thế VTC sẽ được VTC Mobile phát hành ở Việt Nam. Được biết trò chơi còn sở hữu nhiều ưu điểm về mặt đồ họa cho tới những đổi mới trong tính năng nhằm tạo ra cảm quan PK vô cùng đã tay chơi người chơi.

Dành cho những ai chưa biết thì Việt Nam chính là thị trường game thứ 7 đàm phán thành công để giành quyền phát hành Thần Vương Nhất Thế và ngay từ xuất phát điểm đã được xếp vào lớp bom tấn cấp cao.

Ngay từ đồ họa, giao diện đăng nhập, hoạt ảnh ra chiêu ban đầu, tựa game này đã thể hiện mình là kẻ “đón đầu xu hướng”, vượt xa thế hệ MMORPG thông thường để đạt với vẻ đẹp hoàn mỹ, kết hợp hài hòa giữa nét huyền huyễn tiên hiệp và cái chất ma mị thần thoại.

4 class chính của game bao gồm: Kiếm Tiên (sở trường dùng kiếm), Tuyệt Ảnh (sở trường dùng song đao), Thần Tướng (sở trường dùng thương), Vũ Linh (sở trường dùng cung). Tứ đại phái chắc chắn sẽ mang đến những màn so găng đỉnh cao nhờ vào hệ thống PK theo dạng ARPG bán tự động, tùy chỉnh được mục tiêu và hướng ra chiêu – thứ mà game thủ nhập vai chủ trương “thắng bại tại PK” vẫn luôn thèm khát.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có gì trong game Mỹ Nữ Truyện – phố đèn đỏ chỉ dành riêng cho cánh mày râu?

Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa thôi, game thủ Việt sẽ được trực tiếp cảm nhận đồ họa cao cấp, cơ chế nhập vai Hóa Thần tuyệt đỉnh, trải nghiệm sức nóng từ các chiến trường PK và bùng cháy đam mê trên hành trình kiếm tìm tri kỷ.

Thần Vương Nhất Thế Mobile sẵn sàng bùng nổ và càn quét thị trường bất cứ lúc nào. Game sẽ chính thức khai mở vào lúc: 10h07 ngày 07/01/2021.

Fanpage : https://www.facebook.com/thanvuongnhatthe.vn/

Trang chủ : https://thanvuongnhatthe.vn/teaser/

Thần Vương Nhất Thế

Thần Vương Nhất Thế

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày