Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Legend of Neverland – Genshin Impact “bản thay thế” đang thử nghiệm

The Legend of Neverland – Genshin Impact “bản thay thế” đang thử nghiệm

Team XemGame | 31/12/2020 13:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Legend of Neverland là một tựa game MMORPG thế giới mở được phát hành bởi SIAMGAME, hiện game đang trong thời gian thử nghiệm.

Khung cảnh rộng mở và phong cách thiết kế của The Legend of Neverland này khá giống với Genshin Impact – tựa game đã làm mưa làm gió làng game Việt trong khoảng thời gian vừa qua- đó là lý do nó có thể được xem như Genshin Impact Lite.

Cốt truyện của game được lấy cảm hứng từ một nơi tên gọi là Cabala, với lịch sử trải dài từ khi những con người đầu tiên đặt chân đến đây cho đến khi những nền văn minh cổ đại được khai phá.

Tuy vậy cuộc xâm lược của những binh đoàn quái vật khiến cho thế giới này bị thay đổi trở thành địa ngục trần gian. Đây là lúc những nhà du hành lên đường để tìm kiếm những bí ẩn cổ xưa được chôn vùi sau bộ mặt tưởng chừng như yên bình của vùng đất này.

The Legend of Neverland - Genshin Impact "bản thay thế" đang thử nghiệm

Khi tham gia vào game người chơi sẽ đươc lựa chọn 1 trong các lớp nhân vật bao gồm Swordsman, Ranger, Scholar, Craftsman và tham gia vào các hoạt động quen thuộc như dọn quái, farm cấp đánh boss. Nếu chán cảnh đánh nhau bạn có thể tham gia vào những minigame thư giản như bắt cá, nấu ăn và khai khoáng mỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Zone4 Mobile – game săn zombie kết hợp nhàn rỗi cho người “lười”

The Legend of Neverland - Genshin Impact "bản thay thế" đang thử nghiệm

Như đã nói đồ họa The Legend of Neverland được phát triển lấy cảm hứng dựa trên Genshin Impact tất nhiên không thể nào giống 100% với sản phẩm gốc rồi. Nhưng may mắn thay là game tuy không đẹp bằng nhưng dung lượng của game cũng được giảm thiểu rất nhiều chỉ ~500MB và có thể phù hợp với rất nhiều dòng máy hơn.

The Legend of Neverland - Genshin Impact "bản thay thế" đang thử nghiệm

Trong bối cảnh mà Genshin Impact vẫn chưa hẹn ngày về tại thị trường Việt Nam, thì The Legend of Neverland sẽ là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho cộng đồng game thủ.

Tải bản thử nghiệm : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày