Trang chủ » Tin Game » Game Online » To Hell With It – khám phá thế giới dưới lòng đất trong một lăng kính hoàn toàn mới

To Hell With It – khám phá thế giới dưới lòng đất trong một lăng kính hoàn toàn mới

Team XemGame | 04/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thế giới địa ngục trong To Hell With It được vẽ nên bởi những gam màu tươi sắc và đẹp mắt nhất.

To Hell With It đúng với tên gọi của mình, sẽ cho game thủ khám phá địa ngục – nơi quỷ vương và các tay sai của mình đang ngự trị. Nhưng địa ngục trong To Hell With It lại rất khác so với tưởng tượng của nhiều người.

Theo đó, bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu chặt chém theo góc nhìn người thứ ba. Người chơi sẽ vào vai Aella, chiến đấu với các loại quỷ khác nhau để tìm lại chú mèo đi lạc của mình.

Sau khi đi theo chú mèo Purrsephone qua một cánh cổng bí ẩn, Aella thấy mình đang ở trong bộ phận nhân sự của thế giới ngầm (Hell’s Resources). Để truy tìm con mèo của mình, cô đã thỏa thuận với cấp cao của địa ngục để hạ gục những kẻ có mưu đồ lật đổ họ để được tự do sử dụng những vũ khí, trang bị độc quyền chỉ có tại đây.

Theo đó thế giới địa ngục trong To Hell With It được vẽ nên bởi những gam màu tươi sắc và đẹp mắt nhất, khác hẳn với hình ảnh những chỗ tra tấn đầy lửa và dung nham trong các phương tiện thông tin đại chúng…. Bạn sẽ thấy tiệm cafe, nhà hàng,… vì dù sao quỷ cũng có những nhu cầu cơ bản như con người mà!!

Ngoại trừ bối cảnh và phong cách thiết kế khá lạ ra thì lối chơi của To Hell With It vẫn khá cơ bản với thể loại này, bạn sẽ combo tiêu diệt bất kỳ kẻ nào cản đường với việc nhiều chiêu thức hay kỹ năng và các loại vũ khí và trang bị sẽ chỉ được mở khóa sau những cấp độ hay mua bằng tiền ingame.

Có thể bạn muốn xem thêm : Scavengers – Battle Royale “tàn nhẫn” với việc hỗ trợ 9000 người chơi cùng lúc

Nhìn chung, với một tựa game miễn phí thì To Hell With It khá ổn áp để giải trí và khám phá.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1567740/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày