Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cả một thế giới võ hiệp roguelike sắp xuất hiện trong Truyền Thuyết Xạ Thủ mobile

Cả một thế giới võ hiệp roguelike sắp xuất hiện trong Truyền Thuyết Xạ Thủ mobile

Team XemGame | 25/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Truyền Thuyết Xạ Thủ (Truyen Thuyet Xa Thu) là tựa game mobile sở hữu lối chơi nhẹ nhàng nhàn nhã hình ảnh đáng yêu, đậm phong cách võ hiệp.

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game mobile nhập vai có cách chơi Roguelike mở ra hành trình mạo hiểm chốn giang hồ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được cảm nhận những cảm giác chiến đấu mạnh mẽ, những hình ảnh đáng yêu tạo nên một thế giới võ hiệp hoàn toàn mới. Điển hình như Đảo Đào Hoa vừa chính vừa tà, Thiếu Lâm Tự uy danh vang xa, Cổ Mộ Chung Nam thần bí khó lường…

Sở hữu lối chơi nhập vai roguelike, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số thử thách ải khác nhau. Mỗi ải khác nhau còn có những cách chiến đấu hoàn toàn mới mang đến cho game thủ những trải nghiệm thế giới giang hồ võ hiệp một cách khác biệt.

Mặc dù rất dễ tiếp cận nhưng Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile vẫn có nét nổi bật riêng, đặc biệt là các kĩ năng vượt ải cực kỳ carry. Mười mấy loại kĩ năng như Thuật Lôi Long, Thuật Hàn Băng, Thuật Chính Nhiệt,… phối hợp ngẫu nhiên giúp bạn dễ dàng chế ngự quân địch trong lúc chiến đấu, còn có Thuật Sống Lại hiếm thấy, cho bạn cơ hội nghịch thiên cải mệnh chưa có tựa game cùng loại nào sở hữu.

Chưa kể đến, Truyền Thuyết Xạ Thủ còn không thiếu những yếu tố kích thích người chơi nghiên cứu, phát triển như trang bị và pet. Đây là nguồn gia tăng sức mạnh giúp xây dựng một tiểu đội giang hồ hoàn mỹ của riêng bạn. Theo đó, người chơi được phép rèn, chế tạo vũ khí dành riêng cho bạn như Kiếm, Nỏ, Quạt,… Bên cạnh đó còn có nhiều loại Pet như Thần Ưng, Tuyết Điêu,… khiến nhân vật không chỉ mạnh mà còn có vẻ ngoài cực cool ngầu.

Ngoài ra, Truyền Thuyết Xạ Thủ cũng mang đến nhiều tương tác cộng đồng, khiến người chơi dễ dàng làm quen, trò chuyện tặng quà trong Môn Phái, Kiếm duyên tình trường, Hiệp lữ tương bạn,… viết nên những câu chuyện tình duyên đẹp đẽ, tìm thấy những sự ấm áp, vui vẻ trong chốn giang hồ này.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/mocttxt/

Truyền Thuyết Xạ Thủ

Truyền Thuyết Xạ Thủ

▪ Đánh giá: 8.2 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MuuGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày