Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Undecember – game hành động chặt chém với đồ họa tân tiến

Undecember – game hành động chặt chém với đồ họa tân tiến

Team XemGame | 10/10/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Undecember là tựa game game hành động chặt chém theo phong cách của Diablo, mang đến một trong những thế giới dark fantasy đẹp đẽ nhất.

Undecember là một game MMORPG với gameplay hack n slash (chặt chém) và phong cách chơi khá giống Diablo hay Titan Quest. Trò chơi được LINE Games phát hành đa nền tảng và cho phép bạn chiến đấu với các game thủ toàn cầu dù họ đang chơi PC hay di động.

Trong thế giới của Undecember, loài người đang lâm nguy vì các thế lực hắc ám hùng mạnh đang trỗi dậy ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ lần lượt vào vai 2 nhân vật chính: một người là dũng sĩ tự do phiêu bạt khắp nơi, một người là chỉ huy cấp cao của quân đội đang cố gắng đẩy lùi bọn quái vật xâm nhập.

Undecember chú trọng vào phần phát triển và xây dựng nhân vật. Sản phẩm mang đến một một hệ thống chiến đấu không theo cấp độ, qua đó cho phép người chơi tùy biến ra một đứa con cưng với vô vàn lối chơi và sự kết hợp kỹ năng không giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow of Death: Fighting Game game chặt chém cực thú vị trên mobile

Người chơi Undecember sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ để thu thập trang bị vật phẩm mới bổ sung sức mạnh cho mình, trang bị cũng là những vật phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của bạn. Còn nhiều món trang bị khác như giáp giúp tăng sức phòng thủ, giày tăng tốc độ di chuyển và trang sức giúp tăng các chỉ số khác.

Thế giới của Undecember được xây dựng theo kiểu thế giới mở hoàn toàn với nhiều bản đồ khác nhau đi song song với đó là khâu hành động chiến đấu của nhân vật mượt mà, dứt khoát, các cảnh cháy nổ hoành tráng. Đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn, thú vị nhất.

Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký trước game tại :

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày