Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Undead World: Hero Survival – trở thành anh hùng trong một thế giới ngập tràn thây ma

Undead World: Hero Survival – trở thành anh hùng trong một thế giới ngập tràn thây ma

Team XemGame | 16/09/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Undead World: Hero Survival  bạn phải tuyển chọn 1 tổ đội nhân vật để chiến đấu trong một thế giới ngập tràn thây ma với lối chơi idle rảnh tay.

Undead World: Hero Survival một trò chơi Idle RPG nơi mà người chơi sẽ tuyển chọn những anh hùng mạnh mẽ để đồng hành và ở bên cạnh bạn trong suốt hành trình phiêu lưu trong thế giới thây ma. Bạn cần trang bị cho các anh hùng những công cụ như vũ khí, thiết bị để họ trở nên bất bại.

Nâng cấp trang bị, huấn luyện họ trở thành những kẻ giết thây ma không nao núng và sợ hãi. Vô số bầy zombie đang đe dọa đến sự tồn vong của loài người, đừng tin tưởng bất kỳ ai ngoài đồng mình và bạn bè của bạn. Hãy cảnh giác với những đối thủ.

Trong Undead World: Hero Survival Mobile mỗi anh hùng dù mạnh đến đâu cũng chỉ là những cá thể đơn độc, hãy thu phục và tập hợp bọn họ lại thành một đội mạnh mẽ. Các anh hùng trong game đều có nguyên tố sức mạnh riêng để bạn có thể xây dựng nhiều chiến thuật khác nhau cho phù hợp từng trận chiến.

This image has an empty alt attribute; its file name is Undead-World-Hero-Survival-2.jpg

Gameplay của Undead World: Hero Survival không có nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại. Bạn sẽ tìm cách thu thập càng nhiều nhân vật càng tốt để bổ sung cho đội hình. Sau đó kết hợp sức mạnh của nhiều nhân vật lại với nhau, bồi dưỡng cho chúng và xây dựng nên đội hình hùng mạnh nhất để chống lại mọi kẻ thù trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm ngay demo Tales of Aries – game JRPG siêu hấp dẫn

Hãy nhớ rằng dù anh hùng mạnh đến đâu cũng không thể một mình đánh bại mọi mối đe dọa. Chúng ta cần có đội hình, liên minh và một bang hội cùng nhau hợp tác phát triển.

Game có lối chơi khá phù hợp với những game thủ yêu thích sự rảnh tay nhàn rỗi khi bạn vừa có thể rèn luyện dàn nhân vật vừa làm việc khác mà vẫn thu về nguyên vật liệu đều đều như vắt tranh.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày