Trang chủ » Giải Trí » Uzumaki – Nỗi ám ảnh kinh dị về vòng xoắn ốc sắp trở lại dưới dạng anime 

Uzumaki – Nỗi ám ảnh kinh dị về vòng xoắn ốc sắp trở lại dưới dạng anime 

Team XemGame | 24/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Uzumaki là loạt manga kinh dị do Ito Junji ra mắt 1998, tới nay Uzumaki đã được chuyển thể dưới dạng anime và hứa hẹn lên sóng trong 2022. 

Truyện kể về cuộc đời của cư dân thuộc Kurouzu-cho – một thị trấn giả tưởng bị nguyền rủa bởi lời nguyền siêu nhiên dính dáng đến hình xoắn ốc. Lời nguyền này đã khiến cho những con người nơi đây bị ám ảnh và hoang tưởng về hình xoắn ốc mà làm ra những điều điên rồ không ai có thể tưởng tượng được thậm chí mất mạng vì chúng. 

Bộ manga này xuất phát điểm là một series trên tạp chí manga hàng tuần Big Comic Spirits từ năm 1998 đến 1999. Tới năm 2000 và 2010 nó đã được tái xuất bản bởi hai nhà sản xuất khác nhau. Năm 2000, bộ manga Uzumaki này được chuyển thể thành Live Action đã tạo nên sự ám ảnh kinh dị tột cùng đối với người xem. Cùng năm đó Uzumaki cũng được Bandai cho ra đời 2 loại trò chơi điện tử cùng tên. 

Tuy là một bộ manga ra đời đã lâu, nhưng Uzumaki vẫn rất được các độc giả trên toàn thế giới yêu thích và theo dõi. Để không phụ lòng các fan, bộ manga này đã tiếp tục lấn thân sang dạng anime và dự kiến lên sóng trong năm 2022 này.

Anime Uzumaki là một bộ anime truyền hình dài tập 4 tập, được vẽ bởi Drive, đồng sản xuất bởi Production I.G USA và chi nhánh nội bộ của Adult Swim là Williams Street, đạo diễn là Nagahama Hiroshi, cùng với người soạn nhạc là Colin Stetson, đã hứa hẹn sẽ mang lại cho người coi một cảm giác còn ám ảnh và ghê rợn hơn cả manga và live action. 

Ban đầu, anime Uzumaki dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2020, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp nên vào giữa tháng 6 năm 2021, đạo diễn Hiroshi Nagahama đã đưa thông báo rằng phim sẽ phải dời sang năm 2022. Khác với những bộ anime mới đây, Uzumaki sẽ tận dụng tông màu trắng – đen – xám truyền thống để truyền tải câu chuyện ma quái này với mục đích khiến người xem sẽ ám ảnh bởi nội dung hơn là những hình ảnh máu me. Bên cạnh đó các nhà làm phim vẫn sẽ lồng ghép những yếu tố hài hước để phần nào khiến khán giả đỡ cảm thấy sợ hơn khi theo dõi một sản phẩm do ông hoàng kinh dị Ito Junji tạo ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yami Shibai (Ám kịch) – Truyện ma thành thị ghê rợn nhất Nhật Bản

Với nét vẽ độc đáo, Uzumaki hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem một trải nghiệm kinh dị mà bạn sẽ có thể bị ám ảnh bởi những vòng xoắn ốc giống như các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dễ bị chóng mặt hay bị rối loạn tiền đình thì mình khuyên bạn đừng nên xem bộ anime này. Nếu không bạn sẽ phải nằm vật vã ra giường mà ôm đầu cả ngày vì chóng mặt khi phải nhìn quá nhiều hình xoắn ốc có ở trong phim đấy. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày