Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Valiant Force 2 mang đến thế giới chiến thuật chibi đầy đẹp mắt

Valiant Force 2 mang đến thế giới chiến thuật chibi đầy đẹp mắt

Team XemGame | 17/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Valiant Force 2 là tựa game chiến thuật SRPG vừa ra mắt cho thị trường Đông Nam Á vừa qua.

Ngoài lối chơi chiến thuật khá giống Fire Emblem cuốn hút, Valiant Force 2 còn mang đến đồ họa 2 D dễ thương và đẹp mắt, phù hợp với nhiều game thủ khác nhau.

Được biết đây là phần game kết nối với Valiant Force và mang game thủ đến với vương quốc xinh đẹp Arathos. Bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh hiệp sĩ trên con đường đi tìm sự yên bình của vương quốc trước những thế lực thù địch.

Valiant Force 2 có lối chơi khá là đơn giản đối với những game thủ yêu thích game chiến thuật theo lượt. Người chơi mỗi khi đến lượt sẽ cần tốn điểm hành động để di chuyển, tấn công hay dùng kỹ năng khác nhau, do vậy bạn suy tính rất kỹ từng hành động của các nhân vật trong đội hình để đảm bảo lợi thế của mình trong từng trận chiến.

Tính chất chiến thuật của game sẽ được tăng cao khi mà người chơi có thể tự do điều chỉnh nhiều loại đội hình khác nhau. Kết hợp với hệ thống nguyên tố của các nhân vật, hệ nguyên tố được chia thành 5 loại gồm: Lửa, Nước, Đất, Ánh Sáng và Bóng Tối, các nguyên tố này sẽ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Qua đó mở ra cho người chơi một nền tảng chiến lược vô cùng phong phú.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH GGames sắp ra mắt Vũ Trụ Phong Thần 3D – Game mobile đấu tướng chiến thuật siêu cuốn

Valiant Force 2 còn có một tính năng khá hay ho, chính là tính năng “nghề nghiệp”. Tính năng này cho phép người chơi có thể tự do build các nhân vật của mình theo ý thích của bản thân. Mỗi hướng nghề nghiệp sẽ có 3 hướng để người chơi có thể chọn lựa, mỗi nghề sẽ sở hữu những bộ kỹ năng xịn sò để bạn sử dụng. 

SAu khi hoàn thành cốt truyện chính của game, bạn còn có thể trải nghiệm hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như PVE, PVP, boss thế giới hay đặc biệt là tự tay trang hoàng gia viên, phòng ốc của mình theo ý thích – mang đến một trải nghiệm tự do ít game chiến thuật khác sánh bằng.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày