Trang chủ » Giải Trí » Giống Ash, Đội Hỏa Tiễn chính thức chia tay anime Pokémon

Giống Ash, Đội Hỏa Tiễn chính thức chia tay anime Pokémon

Team XemGame | 13/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc chia tay những gương mặt torng Đội Hỏa Tiễn được xem như thương hiệu của series Pokémon quả thật rất khó khăn với khán giả

Sau khi Ash Ketchum giành được danh hiệu Vô Địch và chuẩn bị kết thúc hành trình của mình, người hâm mộ của series Pokémon cũng sẽ chuẩn bị tinh thần để chia tay một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất của series – Đội Hỏa Tiễn.

Cụ thể trong tập phim có tiêu đề “Tạm biệt Đội Hỏa Tiễn”, có thể là lần gặp nhau cuối cùng của người xem đối với nhóm phản diện vui nhộn. 

Nội dung tập phim vẫn xoay quanh đội Rocket quyết tâm bắt cho bằng được Pikachu của Ash. Người xem trong tập này không khỏi bất ngờ với sự góp mặt của tất cả Pokémon mà đội Hỏa Tiễn đã bắt được từ trước đến nay khi ông trùm Giovanni muốn Đội Hỏa Tiễn có lực lượng mạnh nhất.

Tuy vậy dù cố gắng như thế nào đi nữa, thế nhưng đội Rocket vẫn đã thất bại và bị bắn lên trời như cách họ vẫn làm trong mọi tập phim. Sau đó, đây dường như là giọt nước tràn ly với cả đội khi họ tranh cãi kịch liệt và đi đến quyết định – giải tán.

Sau đó, họ quyết định cuộc chia tay, mỗi người một ngả đi về hướng chưa xác định. Đây cũng có thể lần cuối mà người hâm mộ gặp lại họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hot TikToker khiến cộng đồng thích thú khi cosplay quá đẹp, vào xem ảnh còn ngả ngữa hơn

Anime Pokémon vẫn còn vài tập nữa thì chúng ta mới chuyển bối cảnh và dàn nhân vật mới. Tuy vậy việc chia tay những gương mặt được xem như thương hiệu của series này quả thật rất khó khăn với khán giả. Việc nhóm phản diện anime được yêu thích nhất mọi thời đại lại chia tay một cách nhạt nhẽo như thế này chắc chắn là điều không ai muốn xảy ra.

Hi vọng trong các tập phim còn lại chúng ta sẽ tìm ra được cái kết trọn vẹn nhất cho họ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày