Trang chủ » Giải Trí » Hot TikToker khiến cộng đồng thích thú khi cosplay quá đẹp, vào xem ảnh còn ngả ngữa hơn

Hot TikToker khiến cộng đồng thích thú khi cosplay quá đẹp, vào xem ảnh còn ngả ngữa hơn

Team XemGame | 11/03/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TikToker Cao Thanh Tú đang là một trong những người tạo nội dung chuyên mục giả gái đỉnh nhất trong cộng đồng mạng gần đây.

TikToker Cao Thanh Tú được biết đến là chủ sở hữu của một kênh TikToker với hơn 500 nghìn người theo dõi. Đây là một kênh để anh chàng biến hóa trong vai các nữ nhân vật xinh đẹp như Yor Forger, đặc biệt là dù giả nữ nhưng Cao Thanh Tú luôn nhận muôn vàn lời khen ngợi bởi nhan sắc quá đỗi ngọt ngào.

Cao Thanh Tú là cái tên nổi lên từ lâu trong cộng đồng TikTok, với những video mặc đồ con gái với biểu hiện nhẹ nhàng, đáng yêu. Chàng trai này quả thật khiến nhiều người phải bối rối từ cử chỉ, hành động đến giọng nói đều giống con gái y đúc.

Quá ấn tượng với những màn hóa thân của anh mà dù cộng đồng nhận ra anh là nam mà vẫn không thể kìm lòng được để theo dõi. Nét dịu dàng nữ tính cùng với nhiều biểu cảm đáng yêu khiến anh nhận được gần 500 nghìn theo dõi trên nền tảng TikTok – một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: My Sister My Writer – bộ anime tệ nhất lịch sử

Theo dõi kênh của anh fan hâm mộ nhận ra Cao Thanh Tú rất chịu khó hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau từ sexy dễ thương hay thậm chí là cosplay khá sát những nhân vật trong manga/anime. Nhưng dù có hóa thân theo hình tượng nào, Cao Thanh Tú vẫn khiến người xem không khỏi mềm lòng bởi nhan sắc cực ngọt của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày