Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Glory Of Empire – siêu phẩm xây dựng thành phố mới đến từ NetEase

Glory Of Empire – siêu phẩm xây dựng thành phố mới đến từ NetEase

Team XemGame | 29/01/2018 17:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Glory Of Empire là một game chiến thuật mới được phát triển bởi NetEase. Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm Open Beta và sẽ reset dữ liệu khi ra mắt chính thức.

Mục tiêu của Glory Of Empire  cũng khá đơn giản và tiêu chuẩn với những game dạng xây dựng vương quốc trên thị trường, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa phát triển thế lực của mình. Và khi thời điểm đã tới, bạn có thể bước lên ngai vàng để trở thành một vị vua thực sự trong thế giới huyền ảo của game.

Không chỉ như thế, game còn mang đến vô số lựa chọn thú vị trong hành trình xây dựng đất nước của bạn, từ đối nội như nghiên cứu các loại công nghệ và tạo nên những dạng công trình mới, cho đến đối ngoại là giao lưu cũng như trao đổi hàng hóa cùng những NPC do máy điều khiển để vương quốc trở nên này càng hùng mạnh hơn.

Bằng việc hoàn thành các bước này, vương quốc của bạn sẽ càng ngày càng phát triển và mở rộng ra bằng cả chất lẫn lượng.

Bên cạnh tính chất xây dựng của game, bạn sẽ được giới thiệu đến khía cạnh chiến thuật thời gian thực. Khi người chơi sẽ tuyển mộ những người hùng mạnh mẽ để chỉ huy các quân đoàn của mình chiến đấu với các đối thủ máy tính hoặc người chơi khác để mở rộng bờ cõi cũng như cướp đoạt những chiến lợi phẩm như vàng bạc châu báu về đất của mình.

Trong một bản đồ thế giới mở, người chơi được tự do khám phá và đánh chiếm các vương quốc khác. Nếu chưa đủ lực thì bạn có thể thử qua hệ thống Guild, cho phép bạn gia nhập và liên kết với những người đồng đội của mình để tạo ra những trận đánh quy mô chưa từng có, cũng như thông thương để cùng nhau phát triển.

Có thể nói rằng trong Glory Of Empire, yếu tố phát triển và chiến thuật được chú trọng phát triển tương đương với nhau. Hứa hẹn khi tham gia vào game, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi trở thành một lãnh chúa và lãnh đạo đất nước  của riêng mình.

Đáng tiếc rằng phiên bản Android của Glory Of Empire  không hỗ trợ VN nên nếu muốn chơi thì bạn phải fake IP hết sức khó khăn. Hoặc bạn có thể tải trực tiếp phiên bản apk phía bên dưới về để cài đặt.

Tải game Android/apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày