Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » gMO Dragon Blaze sẽ được Gamevil ra mắt trên toàn thế giới

gMO Dragon Blaze sẽ được Gamevil ra mắt trên toàn thế giới

Team XemGame | 02/04/2015 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Blaze, tựa game đình đám đang làm mưa làm gió trên thị trường game Mobile Hàn Quốc vừa được nhà phát hành Gamevil chính thức lên tiếng xác nhận sẽ mở cửa cho toàn thế giới vào ngày 12/5 này.

Dragon Blaze

Trong vòng 1 tháng từ ngày 7/4 đến ngày 12/5, Gamevil sẽ chính thức cho phép đăng ký tạo tài khoản và sẽ những ai đăng ký trong khoảng thời gian này sẽ được Gamevil tặng riêng 1 phiên bản S-rank ally Card độc quyền không bao giờ mở bán.

Được biết, tựa game Dragon Blaze đã được mở cửa tại thị trường game Mobile Hàn Quốc từ tháng 2 năm ngoái nhưng mãi hơn 1 năm sau mới mở cửa cho toàn thế giới. Nói về độ thành công của nó, Gamevil ắt hẳn có quyền tự hào khi đang trong top 10 game Mobile có độ phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc. Nhờ đó, Dragon Blaze nhanh chóng nắm top game Mobile trên Appstore nền iOS và đứng hạng 4 Google Store trên nền Android tại thị trường Hàn Quốc.

Dragon Blaze 2

Nếu bạn tò mò về tựa game này, Dragon Blaze có lối chơi khá giống các tựa game hiện nay như Dota Truyền Kỳ với các nhân vật và chế độ PvP đặc trưng. Tuy nhiên Dragon Blaze có đồ họa suất sắc hơn hẳn khi độ chi tiết cũng như chân thật được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Dragon Blaze 3

Dragon Blaze 4

Dragon Blaze 5

>>Dungeon Fighter sắp được Tencent ra mắt trên nền Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày