Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » gMO Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

gMO Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

Team XemGame | 24/05/2015 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một trong những sản phẩm game ARPG hành động đỉnh cao trên smartphone.

Trailer Thor 3D

Liên tục tạo được ấn tượng với game thủ thông qua những hình ảnh cực chất điển hình của dòng game ARPG hành động, Thor 3D hiện đang là cái tên đáng chú ý nhất tuần qua bởi đề tài siêu anh hùng mới mẻ chưa từng có trong làng game Việt. Sau thời gian chờ đợi khá lâu tựa game này đã chính thức tung ra landing đồng thời ấn định 26/05 sẽ chính thức ra mắt game.

thor 3d 1

Bên cạnh việc giới thiệu những tính năng đắt giá như Chat Voice, đồ họa 3D Full, Đấu trường sinh tử… những hình ảnh trong trailer đều được thể hiện một cách rất mạnh mẽ, khẳng định một đẳng cấp ARPG hành động hoàn toàn khác so với nhiều sản phẩm từng xuất hiện trước đó.

thor 3d 2

Đăc biệt đối với thị trường game smartphone Việt Nam, Thor 3D là sản phẩm đầu tiên sở hữu đồ họa 3D Full 360 độ, không khóa góc nhìn, tạo cảm giác trải nghiệm hoành tráng và chân thực hơn. Hệ thống Chat Voice vốn thường chỉ có ở các tựa game mang tính cộng đồng cao cũng đã được tích hợp vào Thor 3D, điều đó khẳng định sản phẩm này chắc chắn sẽ hướng đến các tính năng thiên về chiến đấu đội, guild và liên minh lên đến hàng ngàn người.

thor 3d 3

Game đã cho phép game thủ download sớm tại app SohaGame để chuẩn bị tham gia trò chơi cùng với minigame trao tặng iPhone 6 Plus cho người may mắn nhất.

Trang chủ: http://thor3d.vn/landing
Fanpage: fb.com/thor3d.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày