Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » gMO Tiểu Sư Muội sắp sửa đến tay game thủ Việt

gMO Tiểu Sư Muội sắp sửa đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 24/02/2015 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame được biết thì Tiểu Sư Muội là tựa online mobile game nhập vai mang phong cách Nhật – Hàn đã chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 2/2015.

Tiểu Sư Muội là tựa online mobile game nhập vai theo phong cách võ hiệp dễ thương, có chút hơi hướng thủy mặc. Game sẽ đưa bạn đến với thế giới võ hiệp dễ thương, giúp bạn thỏa giấc mộng võ hiệp.

tieu-su-muoi-3

Bước chân vào thế giới võ hiệp của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ tham gia vào thế giới giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tiểu Sư Muội.

tieu-su-muoi-1
Tiểu Sư Muội được thiết kế theo phong cách chibi, có chút hơi hướng thủy mặc. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Cũng giống như các tựa game cùng thể loại khác, tham gia vào Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ, Bách Hoa Cốc với tạo hình cũng như đặc điểm, vũ khí khác nhau.

tieu-su-muoi-5
Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là KNB và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kĩ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

tieu-su-muoi-2
Tuy vậy Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như hệ thống tiểu sư muội (hệ thống lớn nhất trong game, cung cấp cho người chơi nhân vật nữ hết sức dễ thương, cùng với skill hỗ trợ đánh quái cho game thủ), Song Tu (chức năng vốn chỉ có nhiều ở các dòng game RPG client hay webgame), Cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Tiểu Sư Muội hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày