Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Goblin Debuff – thứ 95% người chơi Đấu Trường Chân Lý đều mắc phải khiến không lên rank được

Goblin Debuff – thứ 95% người chơi Đấu Trường Chân Lý đều mắc phải khiến không lên rank được

Team XemGame | 14/03/2021 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Goblin Debuff hiểu đơn giản chính là việc người chơi không thể chuyển đội hình sớm và qua đó mất rất nhiều máu trong trận.

Theo chia sẻ của AceofSpades, kỳ thủ nằm trong top 20 Thách Đấu máy chủ Tây Âu, có tới 95% người chơi Đấu Trường Chân Lý đang bị ảnh hưởng bởi The Goblin Debuff.

Golbin Debuff nghĩa là người chơi chậm tay trong việc chuyển đội hình, dẫn đến việc đội hình yếu dần đều và mất quá nhiều máu một cách vô nghĩa trong những vòng pvp.

Điều này có nhiều yếu tố dẫn đến, ví dụ như xây dựng chủ lực chỉ xung quanh những Tinh Anh 1 tiền nhưng lại không muốn bán chúng đi khi yếu dần hoặc bị tranh bài dẫn đến, ví dụ như xây dựng chủ lực chỉ xung quanh những Tinh Anh 1 tiền nhưng lại không muốn bán chúng đi khi yếu dần hoặc bị tranh bài. Có một trường hợp khác là ra tướng Tinh Anh tốt nhưng không có trang bị phù hợp vẫn cứ chày cối chơi…. Chúng đều có điểm chung là do người chơi quá tham Tinh Anh hiện có của mình.

Trong một trận đấu mà có nhiều người thủ Trist như này thì có Tinh Anh cũng phải bán ngay

Hậu quả của nó là đội hình của người chơi sẽ yếu dần đi và bạn sẽ mất 20-30 máu khi chuyển đội hình đầu game sang cuối game. Và lời khuyên của AceofSpades chính là hãy bán Tinh Anh hiện có, lên cấp trong các vòng quái và bắt đầu roll xuống tìm Tinh Anh và tướng trong đội hình cuối trận.

Thường bạn không cần all in tất cả số vàng mình có mà chỉ cần roll đến 20-30 vàng là được, và thậm chí bạn có thể đạt đến mốc 30-40 vàng lãi trở lại khi bán những quân cờ còn thừa của giai đoạn đầu trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5 : Kỹ năng một số tướng được nhá hàng

Ở trên là tất cả về hiệu ứng Goblin khiến cho rất nhiều game thủ leo rank cực kỳ chậm. Hay để ý những điểm trên và nên học cách xây dựng đội hình linh hoạt, không phụ thuộc vào một con tướng, đội hình cụ thể nào nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4791 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày