Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Góc chuyên gia: GAM và CES khó sảy chân ở Bán kết VCS

Góc chuyên gia: GAM và CES khó sảy chân ở Bán kết VCS

Team XemGame | 22/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai đội tuyển GAM Esports và Cerberus Esports được đánh giá cao hơn hẳn trước các cuộc đối đầu ở vòng Bán kết VCS mùa Đông 2021.

Vòng playoffs VCS mùa Đông 2021 chuẩn bị diễn ra với hai cặp đấu đáng chú ý là CES vs LX và GAM vs SKY. Trong số này, cả Luxury Esports và Burst The Sky đều là những đội tuyển mới toanh khi có lần đầu tiên bước vào vòng playoffs VCS, thậm chí ở mùa trước cả hai đội đều phải chật vật ở vòng thăng hạng.

Do đó, nhiều chuyên gia nhận định SKY và LX dù có phong độ cao nhưng cũng khó lòng giành được một chiến thắng trước GAM và CES, hai đội tuyển dày dặn kinh nghiệm ở vòng đấu quan trọng này.

Các BLV VETV dự đoán các trận Bán kết sẽ khá hấp dẫn

Trong buổi stream tối 21/12, các BLV của VETV cùng HLV Ren đã đưa ra nhận định về hai cặp đấu chuẩn bị diễn ra. Hầu hết ý kiến đều cho rằng GAM và CES sẽ giành chiến thắng và gặp nhau ở trận Chung kết.

CES và các tuyển thủ như Yado, Artemis đang có phong độ cao và rất khao khát vô địch. Đội tuyển của họ không có nhiều điểm yếu ở mùa giải năm nay vì thế CES sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước LX, tỉ số nhiều khả năng sẽ là 3-0. Đây là mùa mà Artemis đang có phong độ đỉnh cao nhất và CES đang chuẩn bị rất kỹ, họ rất khó sảy chân.” Ngài Ren khá tự tin về dự đoán của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội hình tiêu biểu VCS mùa Đông 2021: CES và LX áp đảo GAM

Killerqueen là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ

Trong khi đó, BLV Hoàng Luân và Đức Mạnh cho rằng LX có nhiều tuyển thủ đột biến như Killerqueen, Coated. Vì thế, họ có thể làm nên bất ngờ và giành được 1, 2 ván thắng trước CES.

Ở cặp trận còn lại giữa GAM vs SKY, BLV Văn Tùng và HLV Ren cho rằng GAM cũng có khả năng thất bại khi các tuyển thủ đang không có phong độ cao mùa này, dù vậy tỉ lệ đó là không cao. Ngược lại, BLV Hoàng Luân nhận định rằng GAM với bản lĩnh của nhà vô địch sẽ dễ dàng giành chiến thắng 3-0.

Vòng Bán kết VCS mùa Đông sẽ bắt đầu với trận đấu giữa CES và LX vào lúc 17h ngày 22/12. Trận còn lại sẽ diễn ra cùng thời điểm trong ngày tiếp theo. Tất cả những trận đấu này đều diễn ra dưới hình thức BO5 và loại trực tiếp. Hai đội giành chiến thắng sẽ bước vào trận Chung kết để tranh chức vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày