Trang chủ » Chuyện làng game » Góc ngôn tình: Hẹn hò online, cả hai ngỡ ngàng vì nhan sắc thật đẹp hơn cả ảnh trên mạng

Góc ngôn tình: Hẹn hò online, cả hai ngỡ ngàng vì nhan sắc thật đẹp hơn cả ảnh trên mạng

Team XemGame | 10/09/2020 16:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn lại là hẹn hò online, nhưng đây là một câu chuyện đáng ghen tị khi gái xinh gặp trai đẹp thực sự đã phải lòng nhau vì nhan sắc còn đỉnh hơn ảnh trên mạng.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao với những màn “toang” khi yêu đương, hẹn hò qua mạng. Lí do phổ biến nhất là vì nhan sắc ngoài đời của nửa kia không hề lung linh như trên ảnh.

Thế nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ mà thậm chí gặp nhau ngoài đời rồi mới thấy như “trúng số” khi người kia còn xinh hơn cả trong ảnh. Đó là câu chuyện của cô nàng có nickname Tiểu Bảo về câu chuyện yêu đương, hẹn hò qua mạng của chính mình.

Tiểu Bảo và bạn trai gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò rồi bắt đầu trò chuyện. Trong vòng 1 tuần, cả hai đã nói đủ thứ trên trời dưới đất và cảm thấy rất tâm đầu ý hợp. 2 người đều thích thú với ngoại hình ưa nhìn của đối phương trong ảnh đại diện. Tuy nhiên, những câu chuyện về việc fake ảnh hay chỉnh ảnh quá đà vẫn khiến họ dè chừng.

Ảnh đại diện của Tiểu Bảo
Và ảnh đại diện của đối phương

Nói chuyện thêm khoảng 2 tuần thì Tiểu Bảo biết mình đã “cảm nắng” cậu bạn nhìn rất điển trai lại còn có gu âm nhạc. Vậy là cô nàng quyết định cho bản thân cơ hội bằng việc đề nghị một buổi hẹn hò gặp mặt.

Có thể bạn muốn xem: Lộ nhan sắc thật, couple “ngôn tình đời thực” bị tẩy chay mạnh mẽ

Bạn mình cũng từng thất vọng khi gặp gỡ bạn trai quen qua mạng nên mình cũng rất lo sợ. Nếu người ta không được như những gì mình kì vọng thì sẽ buồn lắm. Ai dè gặp ở ngoài đời mới thấy bạn ấy còn điển trai hơn cả trong ảnh nữa. Thân hình cũng rất rắn rỏi. Nói chung là gặp cái mà muốn tỏ tình luôn” – Tiểu Bảo chia sẻ.

Vậy là một mối tình trai xinh gái đẹp đã bắt đầu và kéo dài cho đến bây giờ đã là ba năm. Khi đã yêu rồi nửa kia của Tiểu Bảo mới bật mí rằng ban đầu anh chàng cũng rất lo sợ cô nàng sẽ không lung linh như trên hình. Thế nhưng khi thấy Tiểu Bảo ở ngoài thì anh chàng này đã “đổ” ngay tắp lự.

Câu chuyện của cặp đôi này đang khiến dân tình hào hứng bàn luận. Rất nhiều người đã để lại bình luận để chia sẻ sự ghen tỵ với gặp đôi xinh như truyện ngôn tình này.

– Ghen tỵ ghê, hay chuyện “trúng số” chỉ xảy ra khi cả 2 người cùng đẹp nhỉ?

– Trời ơi sao tôi chưa từng quẹt trúng một ai xinh đẹp trên app hẹn hò vậy? Hay những người xinh đẹp không thèm quẹt tôi?

– Nghe mà có động lực hẹn hò qua mạng tiếp nè, biết đâu lại may mắn vớ được một anh đẹp trai.

– Trai đẹp thì vẫn lại là đi với gái đẹp. F.A tụi tui chỉ đành làm diễn viên phụ ăn “cẩu lương” vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày