Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » God Sacrifice – tựa game thẻ tướng chiến đấu dựa trên thần thoại La Mã

God Sacrifice – tựa game thẻ tướng chiến đấu dựa trên thần thoại La Mã

Team XemGame | 15/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tựa game nhập vai nhàn rỗi God Sacrifice – người chơi sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những vị thần để bảo vệ đỉnh Olympus.

Trong tựa game nhập vai nhàn rỗi God Sacrifice – tựa game thẻ tướng chiến đấu dựa trên thần thoại La Mã, người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng Smaragdus đóng vai trò chống lại những con quái vật xấu xí có ý định quấy phá đỉnh Olympus.

Bắt đầu hành trình với một tế đàn của các vị thần, với mỗi lần bạn đặt tinh thể năng lượng lên tế đàn sẽ được phù hộ một món trang bị, khi sưu tầm đủ 12 loại trang bị khác nhau thì người chơi có thể bắt đầu hành trình tiêu diệt lũ quái vật xấu xí kia để kiếm thêm tinh thể năng lượng. Khi bạn đạt tới cấp độ nhất định thì bạn có thể mời các các vị thần cùng chiến đấu với mình khi đối đầu với đám boss khó nhằn.

Điểm thú vị là trong game God Sacrifice, nhân vật chính sẽ có thể thu thập thêm nhiều món đồ mạnh mẽ để tăng cường sức mạnh. Từ đó tạo nên những tạo hình độc đáo không đụng hàng với bất cứ ai.

Bên cạnh đó, ngoại trừ nhân vật chính thì trong game nhập vai nhàn rỗi này cũng có các nhân vật thần thoại khác như Zeuss, Hades, Poseidon…đều được thiết kế tạo hình theo phong cách nhỏ nhắn đáng yêu nhưng vẫn không kém phần hút mắt người chơi với những tấm họa được trau chuốt bởi các họa sĩ chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới chính thức ra mắt game thủ hôm nay 15/11

Bên cạnh nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến thì trong game God Sacrifice cũng có các hoạt động PvE, PvP lôi cuốn và đầy đủ. Người chơi có thể cày các chế độ PvE để giành lấy các phần thưởng tài nguyên và nâng cấp cho nhân vật, hoặc người chơi cũng có thể tham gia vào những trận chiến PvP khốc liệt với các người chơi khác để thử thách bản thân mình.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày