Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games chuẩn bị làm “Gói giọng nói” cho phép bạn tùy chọn giọng thông báo ingame

LMHT: Riot Games chuẩn bị làm “Gói giọng nói” cho phép bạn tùy chọn giọng thông báo ingame

Team XemGame | 29/11/2019 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gói giọng nói đã được Dota 2 áp dụng rất lâu trước đó được game thủ hết sức yêu thích và có vẻ như Riot Games cũng chuẩn bị noi gương Valve.

Announcer Packs (tạm dịch là Gói Phát thanh viên) có thể hiểu là một tính năng giúp thay đổi những giọng nói thông báo của game từ mặc định sang những giọng nói khác. Đây là tính năng cực kì hay và có thể thực hiện cực kì dễ dàng cho LMHT nhưng không hiểu vì lý do gì mà mãi tới gần đây, Riot Games mới có ý định thực hiện nó.

Mới đây thì quản lý sản xuất của LMHT, Ken Adams, có hỏi về ý kiến của cộng đồng, đi cùng với đó khẳng định ý tưởng về Announcer Packs là cực kì hay.

Quản lý sản xuấ LMHT, Ken Adams:“Fan LMHT, khi các bạn nói muốn Voice Packs cho tướng yêu thích của mình, các bạn tưởng tượng nó sẽ hoạt động thế nào? Là một vật phẩm có thể kích hoạt trong game như biểu cảm, hay là thứ gì đó chỉ mình bạn nghe thấy, như một giọng nói thay thế cho tướng đó?

Được rồi, dường như như mọi người đã hoán đổi Voice Packs thành Announcer Packs. Và có vẻ như Announcer Packs sẽ khá là hay đó, đúng vậy sẽ cực kì ngầu luôn”.

Việc sử dụng một giọng nói của nhân vật khác để thay thế cho giọng thông báo mặc định không phải điều mới trong LMHT. Riot Games đã từng sử dụng giọng của Ahri Vệ Binh Tinh Tú hay Kayn Phi Đội Không Gian để thay thế cho giọng thông báo mặc định rồi. Vì thế mà việc tạo ra những Announcer Packs liên quan tới tướng hay trang phục khác là điều khá dễ dàng.

Valve đã làm điều này từ rất rất lâu và không chỉ dừng lại ở những giọng nói của các tướng trong game, DOTA 2 có những Announcer Packs của các nhân vật khác như bình luận viên, nhân vật từ game khác như Fallout 4… Thậm chí ông trùm Gabe Newell của Valve cũng có cho mình một Announcer Packs riêng và nó đã tạo ra sự hào hứng cực lớn cho game thủ.

Khi Riot Games có ý định làm Announcer Packs, rất nhiều ý tưởng cho vật phẩm này của LMHT, kể cả những bình luận viên cũng muốn mình góp giọng trong những thông báo của game. Với bản thân game thủ Việt thì sẽ thật tuyệt vời nếu như LMHT có những Announcer Packs của các nhân vật nổi tiếng như MC Minh Nghi hay BLV Hoàng Luân đúng không nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày