Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gọi Jackeylove là “chó đeo chân chủ”, TES nhận mưa gạch đá

LMHT: Gọi Jackeylove là “chó đeo chân chủ”, TES nhận mưa gạch đá

Team XemGame | 18/03/2021 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan của Yu “JackeyLove” Wen-Bo tỏ ra khá bất bình trước tình huống ví von khó nghe của đội tuyển TOP Esports.

Một pha xử lý “đi vào lòng đất” của đội ngũ truyền thông đội tuyển TOP Esports đã khiến cho họ gặp rất nhiều rắc rối với lượng fan đông đảo của Xạ Thủ JackeyLove trong những ngày vừa qua.

Mọi chuyện bắt nguồn từ đoạn mic-check trong trận đấu giữa TES và EDG, JackeyLove nhận thấy các đồng đội ở nửa trên bản đồ rất xanh xao trong trận này nên đã nhận xét “Có top, mid, rừng xanh thế này thì trận nào cũng nhẹ nhàng quá, làm sao mà thua được”.

Đây đơn thuần là một câu nhận xét với tâm trạng khá thoải mái trong một trận đấu mà anh không phải làm việc quá nhiều. Dù vậy, nó đã được đội ngũ editor của TES để ý đến và đưa vào một đoạn clip.

Đoạn clip đó thuộc về series vui về các tuyển thủ mà TES tự sản xuất ra hàng tuần. Trong số ra lần này đội ngũ sản xuất đã dựa theo câu nói của JackeyLove để ghép vào một hình ảnh hài hước.

Hình ảnh khiến nhiều fan JackeyLove phẫn nộ

Đó là một meme khá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc mang tên “chó đeo chân chủ”. Và trong trường hợp này, JackeyLove được ví von là chó trong khi người chủ là “top, mid, rừng” của TES. Tưởng như chỉ là nội dung đùa vui nhưng nó nhận về nhiều phản ứng trái chiều, trong đó phần lớn đến từ fan của JackeyLove.

Nhiều người cho rằng việc so sánh như thế là không tôn trọng tuyển thủ, đồng thời hạ thấp giá trị của JackeyLove. Các fan sau đó liên tục báo cáo đoạn clip đó và công kích trên mạng xã hội của TES.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rumble và Ngộ Không thoát hội “1000 ngày không skin”, tới Kayn thay thế

TES đăng đàn xin lỗi JackeyLove và fan

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ fan, phía TES đã đăng bài xin lỗi và tuyên bố sẽ xóa đoạn clip cũng như hình ảnh “mang tính xúc phạm JackeyLove”. Đồng thời, đội cũng thông báo sẽ trừ lương của đội ngũ truyền thông, từ người sản xuất video đó cho tới người kiểm duyệt và đăng tải lên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày