Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rumble và Ngộ Không thoát hội “1000 ngày không skin”, tới Kayn thay thế

Rumble và Ngộ Không thoát hội “1000 ngày không skin”, tới Kayn thay thế

Team XemGame | 18/03/2021 15:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kayn chính thức trở thành vị tướng lâu có skin nhất trong LMHT ở thời điểm hiện tại.

Sau khi Riot ra mắt dòng skin Hành Tình Diệu Kỳ và Học Viện Chiến Binh 2, Rumble và Ngộ Không đã chính thức thoát khỏi CLB “1000 ngày không có skin”. Đây là CLB mà cộng đồng fan gọi những tướng bị coi là con ghẻ, số ngày không có skin mới lên tới hơn 1000.

Rumble và Ngộ Không vừa chính thức kết thúc chuỗi 1077 ngày không có skin với sự có mặt của Rumbada và Ngộ Không Học Viện Chiến Binh. Đây đều là những thiết kế ấn tượng và fan của 2 vị tướng trên cho rằng rất đáng công chờ đợi trong thời gian dài.

Hiện tại, không còn tướng nào nằm trong “CLB 1000” nữa. Vị tướng gần nhất với con số này chính là Kayn. Tính đến thời điểm hiện tại, Kayn đã trải qua 916 ngày mà không có skin mới. Kể từ khi ra mắt cùng với skin Thợ Săn Linh Hồn, Kayn mới chỉ có thêm 1 skin khác là Hung Thần Không Gian vào cuối năm 2018. Và đã hơn 2 năm qua, Riot không hề ngó ngàng gì thêm với vị tướng này.

Cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Riot đang cố gắng ra thật nhiều skin của những tướng bị “bỏ xó” khá lâu. Động thái này nhằm xóa bỏ “CLB 1000”. Những tướng từng bị ghẻ lạnh như ZAC, Quinn, Shyvana, Skarner cũng lần lượt được thay áo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego tiếp tục bị cấm cửa ở các giải đấu vì sửa mãi không hết lỗi

Tướng đang nắm giữ kỷ lục cho chuỗi ngày lâu nhất không có skin chính là Skarner. Bò Cạp Kim Cương đã trải qua chuỗi 2025 ngày không được chú ý đến trước khi có thêm skin Skarner Cung Bò Cạp hồi tháng 12/2020.

Rõ ràng, Riot đang rất nỗ lực trong việc làm lại những tướng cũ và tạo ra những skin đồng đều cho tất cả các vị tướng. Vì thế, Kayn rất có thể sẽ được chú ý hơn trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày