Trang chủ » Giải Trí » Good Bye, Dragon Life anime lộ diện trailer và teaser

Good Bye, Dragon Life anime lộ diện trailer và teaser

Team XemGame | 15/03/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Good Bye, Dragon Life anime là bộ phim mới được dựa theo light novel/manga phong cách huyền ảo được ra mắt vào năm 2015.

Bộ light novel Good-Bye, Dragon Life (Sayonara Ryuusei, Konnichiwa Jinsei) của Hiroaki Nagashima sẽ được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm nay. Trước đó, thì bạn có thể theo dõi trailer của bộ anime này tại đây :

Good-Bye, Dragon Life xoay quanh câu chuyện tái sinh của một con rồng cổ xưa và hùng mạnh. Sau khi bị người hùng tiêu diệt thì chú rồng này phát hiện mình đã được tái sinh thành Dran – một đứa trẻ nông dân bình thường được sinh ra ở vùng đất xa xôi hẻo lánh.

Những tưởng Dran có thể lớn lên và tận hưởng một cuộc sống con người dân dã cho đến hết đời thì một ngày nọ, những binh đoàn quỷ hùng mạnh bắt đầu mon men xâm chiếm vùng đất này. Và Dran sẽ bước vào một cuộc hành trình mới đầy bất ngờ trong nhân dạng mới của mình.

Bộ light novel này được Kisuke Ichimaru minh họa, Alphapolis xuất bản từ năm 2015 và có 23 tập tính đến tháng 12 năm 2023. Light novel này cũng đã truyền cảm hứng cho manga chuyển thể của tác giả Kurono.

Nhìn chung cốt truyện của Good-Bye, Dragon Life không có gì quá mới lạ so với những light novel fantasy khác trên thị trường, tuy vậy việc khắc họa cách mà nhân vật chính sử dụng những kinh nghiệm, khả năng của mình tích lũy trong suốt cuộc đời dài đằng đẵng của loài rồng để vượt qua những chướng ngại chính là một trong những điểm nổi bật của manga/light novel này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anime Fairy Tail: 100 Years Quest có ngày phát hành chính thức

Vậy nên, Good-Bye, Dragon Life anime chắc chắn cũng sẽ có một lượng không nhỏ người hâm mộ đón xem trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày