Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Solo kill Faker rồi nhá logo SKT, Gori chia sẻ muốn khẳng định bản thân

LMHT: Solo kill Faker rồi nhá logo SKT, Gori chia sẻ muốn khẳng định bản thân

Team XemGame | 25/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu thực tập sinh của T1 Esports, Kim “Gori” Tae-woo, đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi đối đầu với đội tuyển cũ.

Trong chiến thắng 2-0 của Nongshim RedForce trước T1 Esports mới đây, ngoài Peanut thì còn có một tuyển thủ ít nổi hơn cũng từng thuộc biên chế T1, đó chính là người chơi Đường Giữa Gori.

Từng là thực tập sinh ở SKT rồi sau này là T1, Gori cũng như bao cái tên trước đó ở Đường Giữa khi khó có cơ hội chiếm lấy suất thi đấu từ đội trưởng Faker. Vì thế, tuyển thủ sinh năm 2000 này phải tìm đường ra đi. Sau nửa mùa giải vẫn dự bị ở EDG, Gori trở về LCK và đã có suất đánh chính trong đội hình của Nongshim RedForce.

Lần đầu đối mặt với đội tuyển cũ T1 và đặc biệt là người đàn anh Faker, Gori rõ ràng rất muốn chứng minh năng lực của mình. Và tuyển thủ này đã có một trận đấu ấn tượng, đáng chú ý nhất là tình huống sử dụng Sett để solo kill Renekton trong tay Faker.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sion xuất hiện lỗi mới, khiến đối thủ “dịch chuyển tức thời” tới căn cứ

Ngay sau pha đó, Gori đã bật logo của SKT T1 ở năm 2019, nhiều người cho rằng đây là hành động khiêu khích đội tuyển cũ. Tuy nhiên, Đường Giữa của NS đã giải thích về tình huống sau khi trận đấu kết thúc:

Em nhá logo của SKT T1 năm 2019 vì đó là thời điểm em còn ở đội và phải dự bị cho anh Faker nhưng giờ đây đã không còn như thế nữa. Nói về tình huống solo kill đó thì em nghĩ mình làm tốt một phần còn một phần cũng do anh Faker đã xử lý lỗi“.

Đối với tuyển thủ trẻ như Gori, việc khẳng định mình sau khi tìm được suất đánh chính không phải là điều quá đáng gì. Sau bao mùa dự bị ở T1, tuyển thủ này đã tìm được đội tuyển phù hợp để phát huy tài năng của mình. Hiện tại Gori cùng NS đang bay cao trên bảng xếp hạng LCK mùa Hè 2021 với thành tích 4 thắng 1 thua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày