Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ tháp cực dễ thương Guardian Chronicle chính thức ra mắt

Game thủ tháp cực dễ thương Guardian Chronicle chính thức ra mắt

Team XemGame | 27/03/2021 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Guardian Chronicle bạn sẽ chống lại một bầy kẻ thù hung hãn trên chiến trường bằng những vệ thần cực kì dễ thương của mình.

Trong Guardian Chronicle, người chơi sẽ bảo vệ chống lại hàng đống kẻ thù bằng cách thu thập những Guardian (tháp canh) trên chiến trường. Bạn có thể đưa ra các chiến lược và chiến thuật khác nhau dựa trên sự kết hợp của những Guardian mà bạn đang sử dụng vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ năng riêng cùng những đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Game có các chế độ chiến đấu trong thời gian thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác với người chơi khác. Đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng một bộ thẻ bài mạnh hơn bằng phần thưởng thu được sau mỗi chiến thắng.

Bạn có thể vạch ra các chiến lược khác nhau dựa trên sự kết hợp của những chiến binh mình có vì mỗi người đều sở hữu một kỹ năng riêng. Hãy đánh bại mọi đối thủ và giành chiến thắng với nhóm vệ thần hùng mạnh của bạn

Guardian Chronicle Mobile cũng có nhiều chế độ khác nhau để bạn thử qua, trong chế độ cạnh tranh 1v1, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác để xác định xem ai là người sống sót trước những đợt quái vật liên tục. Bằng cách tổ chức phòng thủ và hạ gục các loại quái vật phần sân mình bạn có thể đẩy chúng sang phần sân của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bách Chiến 3Q có đồ hoạ dễ thương đến động lòng người

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày