Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi chỉ ra lý do khiến Renata Glasc sẽ bị hắt hủi ở các giải đấu

Gumayusi chỉ ra lý do khiến Renata Glasc sẽ bị hắt hủi ở các giải đấu

Team XemGame | 05/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ nhà T1, Gumayusi, cho rằng vị tướng mới Renata Glasc không có nhiều khả năng góp mặt ở đấu trường chuyên nghiệp.

Vị tướng mới nhất trong LMHT Renata Glasc đã chính thức được ra mắt trong phiên bản 12.4 và được phép xuất hiện ở các giải đấu sử dụng phiên bản này. Đây là một tướng Hỗ Trợ tầm xa với những kỹ năng được thiết kế hết sức độc đáo, thế nhưng việc vị tướng này có khả năng xuất hiện trong các giải đấu và bá đạo như Zeri hay không vẫn là câu hỏi khó với nhiều người.

Mới đây, Xạ Thủ Gumayusi đã giải đáp điều này khi đưa ra ý kiến về Renata Glasc. Xạ Thủ của T1 cho rằng vị tướng mới này không có một phong cách chơi rõ ràng, do đó khó có thể nhanh chóng được sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Gumayusi không tin tưởng vào Renata Glasc

Tôi thấy Renata Glasc hơi không ổn lắm. Đây không phải là tướng kiểu đỡ đòn mở giao tranh, cũng không hẳn là mẫu pháp sư cấu rỉa, đè đường đối thủ. Cùng với độ cơ động kém và tốc độ di chuyển thấp, Renata Glasc sẽ khó lòng được lựa chọn trong đấu trường chuyên nghiệp.” Gumayusi chia sẻ.

Là một người chơi ở khu vực Đường Dưới, rõ ràng Gumayusi cũng có những nhận xét đúng về các kiểu tướng Hỗ Trợ. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến chủ quan khi Renata Glasc chưa xuất hiện được nhiều và đủ cơ sở để đánh giá. Còn nhớ khi Zeri mới ra mắt, cũng chính Xạ Thủ trẻ của T1 cho rằng vị tướng này khó dùng, tuy nhiên cuối cùng Zeri lại là một tướng mạnh tới nỗi phải bắt buộc cấm trong hầu hết trận đấu và Riot phải giảm sức mạnh liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Samira hủy diệt đường trên – lối chơi dị “bùng nổ” trong 12.5

Renata Glasc đã có màn ra mắt ở LPL

Bằng chứng là việc Renata Glasc đã bắt đầu xuất hiện tại LPL Mùa Xuân 2022 khi giải đấu này chuyển sang phiên bản 12.4. Ngoài một lần xuất hiện trong tay JinJiao, Hỗ Trợ của LGD Gaming, Renata Glasc cũng có 6 lần bị cấm. Vì thế, đây vẫn là tướng khá thú vị và có tiềm năng xuất hiện ở giải đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các đội dần kiểm soát được sức mạnh và cách triển khai lối chơi với vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày